thumbnail

Những lúc crypto đỏ máu, hàng loạt coin dump mạnh như này thì mình nghĩ các kèo Airdrop/Retroactive có thể đem lại cơ hội kiếm tiền, giúp mọi người phần nào bớt đi màu sắc ảm đạm và sự thất vọng. May mắn sẽ không đến với những ai “ngồi yên” nhìn thị trường chạy, thay vào đó tại sao bạn không thử vận may biết đâu được nhận quà free từ các dự án lớn.

Chào bạn đọc, hôm nay Lia tiếp tục mang đến cho các bạn một kèo Airdrop chất lượng đến từ CoinMarketCap với cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Phần thưởng trị giá $100,000 SXP đang chào đón mọi người, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và nhanh tay giật giải thôi nào!

Chương trình Airdrop Solar Network (SXP)

Solar Network là một nền tảng blockchain được vận hành theo cơ chế Delegated Proof of Stake (bằng chứng ủy quyền cổ phần). Không giống như các blockchain khác sử dụng cơ chế Proof of Work thường hay gặp phải những vấn đề trên mạng lưới, dự án này có thể phát triển tính phi tập trung với mục đích hạn chế những tồn đọng đó. 

Sứ mệnh hướng tới của Solar Network là xây dựng một hệ sinh thái mang tính quản trị với mã nguồn mở và thu hút sự tương tác của cộng đồng thông qua việc cung cấp đa dạng các dịch vụ trên nền tảng. SXP là token của dự án được sử dụng để staking nhận về rewards, trả phí giao dịch trên mạng lưới và một số mục đích khác. 

Nhằm tăng thêm độ nhận diện cho dự án, Solar Network tiến hành chiến lược Marketing với sự kiện Airdrop với phần quà khủng lên đến $100,000 trên CoinMarketCap. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền xịn sò này bạn nhé!

Điều kiện tham gia

Để tham gia các chương trình này, người dùng cần chuẩn bị sẵn:

  • 1 tài khoản CoinMarketCap.
  • 1 Tài khoản Binance đã KYC ( ví sẽ nhận phần thưởng token từ dự án nếu có).

Nếu chưa có tài khoản sàn Binance, bạn có thể đăng ký dễ dàng theo link: marginatm.xyz/go/binance và xem hướng dẫn các bước đăng ký và KYC Binance tại đây.

Người dùng sẽ được yêu cầu xem video giới thiệu dự án, ghi nhớ một số thông tin và trả lời các câu hỏi trong bài Quiz. Danh sách trúng thưởng sẽ được quay Random ngẫu nhiên. 

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng tiền điện tử đều được tham gia vào chương trình này.

Thời gian diễn ra và Rewards

Rewards là phần thưởng mà bạn được nhận sau khi tham gia vào chiến dịch Learn & Earn của từng dự án, thường sẽ là token của chính dự án đó.

  • Chương trình đang diễn ra đến 06:59 ngày 21/04/2022.
  • Tổng giải thưởng: $100,000 SXP.
  • Mỗi user thắng cuộc sẽ nhận về $13.9 SXP token 50 Diamonds.

Hướng dẫn tham gia Airdrop Solar Network (SXP)

Bước 1: Truy cập vào sự kiện theo link sau:

THAM GIA NGAY!

Tiếp theo hãy bấm vào dòng chữ Get Started.

Bấm Get Started

Bước 2: Xem các video giới thiệu về dự án.

Xem video giới thiệu về dự án

Bước 3: Nhập một số thông tin và xác nhận điều khoản.

Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào link dưới đây để tiếp tục tham gia sự kiện Airdrop:

Airdrop Solar Network

Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn như trong hình.

Bấm Start
Tiến hành xác thực
Đồng ý điều khoản của chương trình
Xác nhận đã đọc kỹ FAQ
Điềm email đăng ký CoinMarketCap của bạn
Điền Binance ID

Bước 4: Trả lời câu hỏi chương trình yêu cầu.

Sau đây là các câu trả lời Quiz mà mình thực hiện, là sự lựa chọn cá nhân và không chắc chắn sẽ đúng 100%, bạn có thể cân nhắc tham khảo nhé.

Câu hỏi 1
Câu hỏi 2
Câu hỏi 3
Câu hỏi 4
Câu hỏi 5
Câu hỏi 6
Câu hỏi 7
Câu hỏi 8

Bước 5: Điền link theo dõi dự án trên CoinMarketCap vào hộp box.

  • Đầu tiên bạn truy cập CoinMarketCap, tìm và chọn SXP rồi bấm dấu sao để thêm vào watchlist.
Thêm Solar Network vào watchlist của bạn
  • Hãy bấm vào tài khoản cá nhân của mình và chọn watchlist.
Bấm vào watchlist
  • Hãy chọn chia sẻ → Public → Copy Link rồi Paste Link này vào câu trả lời như hình dưới là được.
Copy link
Paste link vào và bấm Submit là xong

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã tham gia thành công chương trình Learn & Earn của dự án Solar Network. Bây giờ bạn chỉ cần đợi sau hai tuần kết thúc sự kiện, nếu trúng thì phần thưởng sẽ tự động được gửi về ví Binance của bạn.

Disclaimer: Các câu trả lời trên đây là kết quả sau quá trình xem video của mình. Có thể không hoàn toàn chính xác vì thế bạn hãy xem là thông tin tham khảo. Nếu bạn có thêm ý kiến đóng góp nào về đáp án có thể để lại bình luận để anh em cùng tham khảo bên dưới nhé.

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bước cơ bản để tham gia chương trình Learn & Earn trên CoinMarketCap. Chúc các bạn tham gia sẽ thật may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ dự án Solar Network (SXP) nhé!

Ngoài kèo Learn & Earn SXP, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cái chương trình Learn & Trade của Binance để nhận các phần thưởng hấp dẫn như:

 Xem thêm Airdrop $75,000 Learn & Trade ApeCoin trên Binance.

0
0
icon0
iconicon