logo

Nhận ngay Airdrop $75,000 Learn & Trade ApeCoin (APE) trên Binance

10/04/22
03:14
Beginner
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail

Không gian crypto luôn mang đến cho cộng đồng những cơ hội kiếm tiền tiềm năng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó phải kể đến là các kèo Airdrop/Retroactive từ các dự án lớn đã giúp nhiều người mới có thể thay đổi vị thế. 

Chào bạn đọc, lại là Lia đây! Tiếp tục với các bài viết trong chuyên mục kiếm tiền của đội ngũ MarginATM, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn tham gia chương trình Airdrop hấp dẫn đến từ dự án Bored Ape Yacht Club (BAYC) trên Binance với phần thưởng lên đến $75,000 APE.

Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Chương trình Airdrop APE 

ApeCoin (APE) là token của một dự án lớn hàng đầu trong lĩnh vực NFT đó là Bored Ape Yacht Club (BAYC). Sự ra mắt của ApeCoin dường như đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng crypto thời gian qua bởi chỉ sau thời gian ngắn được trình làng nhưng đã nhanh chóng lọt vào top 50 Market Cap của thị trường và đỉnh điểm được định giá (FDV) lên đến 18 tỷ đô. 

ApeCoin sẽ đóng vai trò như một giao thức phi tập trung (decentralized protocol) được cộng đồng dẫn dắt với sứ mệnh hướng tới là metaverse hóa các hoạt động trong thế giới thực. APE token sẽ được dùng để sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái và APE holder sẽ được quyền tham gia quản trị, bỏ phiếu vào các kế hoạch phát triển của dự án. 

Với chiến lược marketing nhằm tăng độ nhận diện của dự án đối với cộng đồng, BAYC đã tung ra một đợt Airdrop hấp dẫn trên nền tảng Binance với phần thưởng lên đến $75,000 APE token.

Cụ thể, chương trình lần này được chia làm hai phần nhỏ như sau:

  • Promote A: $60,000 dành cho hoạt động Learn & Earn.
  • Promote B: $15,000 dành cho hoạt động chia sẻ Poster của dự án lên mạng xã hội.

Đối tượng tham gia:

Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả người dùng Binance có tài khoản đã KYC thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo link: marginatm.xyz/go/binance và để xem hướng dẫn các bước cụ thể để đăng ký và KYC đơn giản hơn, bạn xem tại đây.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Chương trình diễn ra từ 7:00 ngày 09/04/2022 đến 7:00 ngày 16/04/2022 (Giờ Việt Nam).
  • Giải thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi sự kiện kết thúc.
  • Cơ cấu giải thưởng:
    • Promote A: Giải thưởng một người = (Số câu đúng / Tổng số câu trả lời đúng của tất cả người tham gia) * Giải thưởng đã được mở khóa => Tổng thưởng tối đa là $60,000 giá trị APE token.
    • Promote B: $15,000 sẽ được chia đều cho những ai tham gia.

Hướng dẫn tham gia Airdrop APE

Điều kiện tham gia: Tài khoản phải nạp ít nhất 30 ApeCoin (APE) hoặc giao dịch tối thiểu 35 APE qua các cặp giao dịch Spot và Margin (bao gồm cả mua & bán), rồi tiến hành trả lời các câu hỏi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào sự kiện theo link dưới đây:

THAM GIA NGAY!

Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. 

Bước 2: Bạn có thể trả lời câu hỏi theo đáp án mình gợi ý dưới đây nhé:

Trả lời các câu hỏi. 
Trả lời các câu hỏi.
Bấm Submit là xong. 

Bước 3: Tiếp theo hãy thực hiện các nhiệm vụ ở Promotion B.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho những người giao dịch tối thiểu 20 APE qua các cặp giao dịch Spot và Margin (cả mua & bán). 

Trước hết, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và tải ảnh về máy.

Lưu poster về máy của bạn.

Bước 4: Chia sẻ ảnh vừa tải về lên một trong các tài khoản mạng xã hội của bạn. 

Sau đó, hãy chụp lại bằng chứng và tải ảnh bằng chứng lên => Click chọn “Submit” để xác nhận Upload ảnh.

Tải lên ảnh bằng chứng và bấm Submit.

Tiến hành xong các bước mình hướng dẫn trên là bạn đã tham gia thành công chương trình Airrdrop APE trên Binance nhé! Giải thưởng sẽ được phân phối về ví Binance của bạn sau 2 tuần kết thúc sự kiện. 

Disclaimer: Phần thưởng sẽ được phân phối cho người tham gia đủ điều kiện đối với mỗi Promotion khác nhau. Vì vậy, những người dùng thiếu một trong số các điều kiện dự án yêu cầu sẽ không thể trúng giải.

Tổng kết

Như vậy, Lia đã hướng dẫn bạn các bước chi tiết và dễ hiểu nhất để tham gia chương trình Learn & Trade ApeCoin (APE) trên sàn Binance. Chúc các bạn tham gia sẽ thật may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong lần Airdrop này nhé!

Ngoài ApeCoin (APE) trên sàn Binance, bạn cũng có thể tham gia thêm: 3 bước tham gia ngay Airdrop $200,000 AVAX trên Binance.

avatar
0
0
icon0
iconicon