Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Ancient8 ra mắt nền tảng GameFi Launchpad Ancient8 Dojo

Ngày 14/9, dự án gaming guild Ancient8 thông báo ra mắt Ancient8 Dojo, nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên Solana. Đây là sản phẩm đầu tiên của dự án này.
Avatar
quynhnguyen
Published Sep 14 2022
Updated Sep 14 2022
4 min read
thumbnail

Ngày 14/9, dự án gaming guild Ancient8 đã thông báo ra mắt Ancient8 Dojo, nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên Solana. Đây là sản phẩm đầu tiên của dự án này. 

Ancient8 Dojo là nền tảng launchpad được phát triển bởi Ancient8 với mục tiêu mang lại cho cộng đồng nhiều cơ hội tiếp cận với các dự án metaverse. Thông qua các đợt mở bán NFT trong Game (IGO), người dùng được trao quyền truy cập sớm và góp phần thúc đẩy sự phát triển của các dự án game Web3 trên Solana. 

Đối tác của Ancient8 là các dự án game Web3 bao gồm Magic Eden, Tatsumeeko, Chillchat, Blast Royale, CyBall, Sipher,... Được biết, đối với nền tảng này, chất lượng của các dự án được mở bán trên Ancient8 Dojo sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. 

Với giao diện trực quan, Dojo cho biết sẽ mang lại trải nghiệm an toàn và liền mạch cho các dự án IGO và người dùng. Bên cạnh đó, Ancient8 cho biết nền tảng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về từng dự án một cách trực tiếp để người dùng dễ dàng đánh giá. 

Ngoài ra, các đợt mở bán đầu tiên trên Dojo sẽ là IGO với ba hình thức chính bao gồm:

  • First come first serve (đến trước phục vụ trước)
  • Whitelist Sale
  • FCFS Public Sale
  • Guaranteed Whitelist Sale

Được biết, mục đích của các launchpad là hỗ trợ các dự án ngay từ giai đoạn đầu tiên. Mỗi đợt mở bán trên Ancient8 Dojo nhằm giới thiệu và kết nối các tựa game trực tiếp với mạng lưới những người đam mê game trên toàn cầu.

ancient8 dojo
Ancient8 Dojo sẽ giới thiệu và kết nối các tựa game với những người đam mê game trên toàn cầu.

Theo dự án cho biết, cảm hứng ra mắt Ancient8 Dojo bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam đã bảo vệ nước nhà chống lại quân xâm lược qua nhiều thế kỷ. Vượt qua nhiều thử thách, sức mạnh và tinh thần kỷ luật đã ăn sâu vào văn hóa, lịch sử và con người  Việt Nam. 

Kết hợp với thuật ngữ “dojo” vốn đã tồn tại ở châu Á hơn 1,000 năm. Nó làm người ta nhớ đến các trung tâm đào tạo võ thuật của Nhật Bản. Do đó, Ancient8 quyết định tôn vinh vẻ đẹp của di sản này thông qua việc đặt tên cho sản phẩm đầu tiên của mình là Dojo.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra mắt của Dojo, Ancient8 đã tung ra bộ sưu tập gồm 1,000 huy hiệu Dojo NFT và sẽ được mint gần như là miễn phí. Những ai sở hữu huy hiệu và hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch này sẽ có cơ hội giành được một trong 300 suất whitelist để tham gia vào đợt mở bán IGO NFT đầu tiên trên Ancient8 Dojo. 

Về Ancient8, đây là gaming guild lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp chương trình học bổng, giáo dục, công cụ cho hơn 10,000 game thủ. Hiện tại, dự án này đang xây dựng tổ chức DAO để thúc đẩy phát triển cộng đồng và phần mềm. Từ đó Ancient8 cho phép cộng đồng tham gia đóng góp và kiếm tiền từ thế giới metaverse, đặc biệt là các game trên hệ sinh thái Solana.

Đọc thêm: Ancient8 huy động 6 triệu USD ở vòng gọi vốn private.

RELEVANT SERIES