Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Balenciaga chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Hãng thời trang Balenciaga sẽ chấp nhận thanh toán bằng crypto ở các cửa hiệu tại Hoa Kỳ, bao gồm cả chi nhánh.
Avatar
immihu.web3
Published May 22 2022
Updated Jan 17 2024
2 min read
thumbnail

Vào hôm nay, theo tờ báo Women's Wear Daily, hãng thời trang Pháp Balenciaga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở các cửa hiệu tại Hoa Kỳ, bao gồm cả chi nhánh tại Madison Avenue tại New York và Rodeo Drive tại Beverly Hills. 

Hãng thời trang nổi tiếng này thông báo rằng sẽ sớm chấp nhận thanh toán tiền điện tử. Mặc dù vẫn chưa thông tin cụ thể về thời gian, nhãn hiệu này sẽ bắt đầu áp dụng phương thức thanh toán mới với các cửa hàng flagship tại Mỹ bao gồm Madison Avenue và Rodeo Drive, đồng thời trên trang web trực tuyến balenciaga.com.

Hiện tại, hãng này vẫn chưa quyết định đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán, nhưng BitcoinEthereum sẽ là hai phương tiện đầu tiên được chấp nhận. Sau đó, các tài sản tiền kỹ thuật số khác như Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE) và Cardano (ADA) có thể được thêm vào danh sách thanh toán. 

Bỏ qua sự biến động lớn là một vấn đề gây lo ngại ở thị trường crypto, công ty này cho biết:

“Balenciaga đang suy nghĩ về tiềm năng dài hạn của crypto và biến đồng ở loại tài sản này không phải là điều mới.”

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà thời trang nổi tiếng khác cũng bắt đầu tham gia vào thị trường crypto. 

Gần đây, TAG Heuer, hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đã thông báo chấp nhận thanh toán tiền điện tử tại các cửa hàng tại Mỹ (tại đây). Khách hàng có thể sử dụng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE) và 5 đồng stablecoin khác để mua sản phẩm của họ. 

tag heuer chấp nhận thanh toán bằng crypto
TAG Heuer chấp nhận thanh toán bằng crypto

“Với sự gia tăng về số lượng khác hàng sử dụng tiền kỹ thuật số, TAG Heuer dự định trở thành người đi đầu trong công cuộc chuyển đổi trong lĩnh vực thương mại điện tử." Công ty này cho biết.  

Đọc thêm:

RELEVANT SERIES