Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance giảm phí giao dịch Bitcoin về 0

Binance sẽ miễn phí giao dịch Bitcoin kể từ ngày 8/7. Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần. Thông báo này được đưa ra như một phần của lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.
Avatar
kaylin
Published Jul 07 2022
Updated Nov 14 2023
3 min read
thumbnail

Ngày 6/7, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã thông báo rằng họ sẽ miễn phí giao dịch (spot) Bitcoin cho người dùng với các cặp stablecoin và fiat.

Chương trình bắt đầu từ ngày 8/7 và kéo dài 2 tuần. Thông báo này được đưa ra như một phần của lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Người dùng có thể mua/bán Bitcoin bằng với stablecoin và fiat mức phí 0đ.

Giám đốc điều hành Binance - Changpeng Zhao cho biết động thái này phù hợp với triết lý người dùng là trên hết của công ty. Theo đó, Binance luôn cố gắng cung cấp mức phí cạnh tranh nhất trong ngành.

“Với triết lý người dùng là trên hết, Binance luôn mang đến mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Binance là một nền tảng mở rộng cánh cửa tiếp cận cho tất cả mọi người. Việc loại bỏ phí giao dịch spot với các cặp BTC là bước đầu tiên tiến đến mục tiêu đó.

Trong 5 năm qua, Binance đã tập hợp được cộng đồng tuyệt với, tin tưởng vào chúng tôi và sứ mệnh của sàn. Sự tăng trưởng và thành công của chúng tôi sẽ không thể có được nếu thiếu vắng họ. Chúng tôi muốn trao lại cho cộng đồng thông qua việc cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.”

Phí giao dịch đã trở thành mối bận tâm hàng đầu của nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn sàn giao dịch. Vì thế, các sàn giao dịch đều có kế hoạch giảm đáng kể mức phí này để chiếm thị phần khi 'mùa đông tiền điện tử' đang diễn ra. 

Ngoài việc Binance giảm phí, Coinbase đã bắt đầu hợp nhất các tính năng của Coinbase Pro vào trang web chính của mình. Đồng thời, Coinbase vẫn duy trì mức phí tương tự được cung cấp trên nền tảng Pro. 

2 tuần trước (21/6) Binance.US (sàn Binance chi nhánh ở Mỹ) cũng ra thông báo tương tự khi cắt giảm phí giao dịch xuống bằng 0 đối với Bitcoin. Ngoài ra, sàn cũng hé lộ về kế hoạch giảm phí giao dịch cho nhiều coin/token trong tương lai.

“Binance.US đã loại bỏ phí giao dịch Bitcoin vô thời hạn đối với bốn cặp giao dịch trên. Đây là nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy quá trình tiếp cận tiền điện tử của người dùng và cách mạng hóa đối với vấn đề chi phí trong lĩnh vực crypto." đại diện của Binance.US cho biết rõ.

Đọc thêm:  Long Term Holder đã hoàn tất quá trình gom Bitcoin?

RELEVANT SERIES