thumbnail

Ngày 16/9, Binance thông báo về việc hợp tác với chuỗi siêu thị VARUS của Ukraine. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán bằng crypto cho các giao dịch mua hàng thông qua ví Binance Pay. 

VARUS là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất ở Ukraine với hơn 111 cửa hàng trên 28 thành phố trong cả nước. 

VARUS cho biết mối quan hệ hợp tác với Binance sẽ cho phép khách hàng của họ tiếp cận với các khoản thanh toán tiền mã hoá tức thì và giao hàng nhanh tại 9 thành phố ở Ukraine: Kyiv, Dnipro, Kamianske, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia, Brovary, Nikopol, Vyshhorod và Pavlograd.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Binance đã công bố chương trình ưu đãi tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng mua sắm tại VARUS. Trong đó, khách hàng mua bất kỳ thứ gì tại VARUS trên 500 UAH (13.54 USD) và thanh toán bằng ví Binance Pay sẽ nhận được 100 UAH. Chương trình được diễn ra trong vòng một tháng (15/9 đến 15/10).

chương trình ưu đãi
Chương trình ưu đãi tích lũy điểm thưởng. Nguồn: Binance.

Vào tháng 8, Whitepay - công ty thanh toán crypto của Ukraina đã triển khai một chương trình mới cho phép người dân ở Ukraina mua đồ điện tử và các sản phẩm khác có thể thanh toán bằng crypto.

 “Ukraine có thể trở thành trung tâm Web3 tiếp theo”.

“Quốc gia có thể trở thành một trung tâm Web3 nếu công dân của họ tích cực quan tâm đến công nghệ này và quyết định đóng góp lớn vào sự phát triển của nó", Vitalik Buterin - nhà sáng lập Ethereum đã chia sẻ tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ Kyiv - Ukraine.

0
0
icon0
iconicon