thumbnail

Thị trường tiền điện tử liên tục đỏ máu kể từ đầu 2022 đến nay và Bitcoin đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong 11 năm qua. Tâm lý nhà đầu tư lúc này trở nên chán nản với sự sideway của crypto. Đây có lẽ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, theo mình nghĩ bear market cũng là lúc để chúng ta tìm kiếm cho mình những cơ hội, nhất là việc kiếm tiền free từ các chương trình Airdrop/Retroactive của nhiều dự án lớn.

Để xua tan màu sắc ảm đạm những ngày qua, hôm nay Lia sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sự kiện Giveaway đặc biệt đến từ sàn Binance. Đây là chương trình siêu khủng để kỷ niệm sinh nhật Binance tròn 5 tuổi, vì vậy các phần quà nhận về chắc chắn sẽ không làm bạn đọc thất vọng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tham gia sự kiện một cách dễ dàng nhé!

Hãy cùng mình tham gia ngay thôi nào! 

Chương trình Giveaway BinanceTurns5

Nhắc đến Binance có lẽ đây không còn là cái tên xa lạ gì với cộng đồng tiền điện tử. Đó chính là sàn giao dịch crypto lớn nhất toàn cầu tính theo khối lượng giao dịch. Sàn được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao (CZ) và nhanh chóng trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới sau 6 tháng hoạt động. Không thể phủ nhận rằng sự lớn mạnh của Binance đã làm nên tên tuổi của CZ và giúp ông trở thành một KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Điểm đáng chú ý là Binance được biết đến như một nền tảng thường xuyên mang đến cho người dùng nhiều chương trình Airdrop hấp dẫn thông qua chiến lược marketing tài tình. 

Hôm nay, Lia sẽ giới thiệu đến bạn một chương trình khá thú vị có tên BinanceTurns5. Sự kiện này được tổ chức nhằm chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của sàn Binance, đem đến cho người dùng nhiều phần quà token và NFT hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Đối tượng tham gia

Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả người dùng Binance có tài khoản đã KYC thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký theo link: marginatm.xyz/go/binance và xem hướng dẫn các bước cụ thể để đăng ký và KYC đơn giản hơn, bạn xem tại đây.

Thời gian và Rewards

 • Thời hạn: Từ 24/06/2022 - 15/08/2022.
 • Giải thưởng: các phần thưởng token & NFT dành cho mỗi promotion.
 • Cơ cấu giải thưởng:
 • Promotion 1: Pool $10,000 BNB dành cho nhiệm vụ social.
 • Promotion 2: nhận phần thưởng token với mức APY 55% qua việc sử dụng Binance Earn.
 • Promotion 3: nhận $500 và NFT độc quyền bằng cách share referral link.

Hướng dẫn tham gia Giveaway BinanceTurns5

Trước khi tham gia các promotion, bạn hãy truy cập vào sự kiện theo link sau: BinanceTurns5

Sự kiện Giveaway BinanceTurns5.

Promotion 1 : Social Media

Bước 1: Bấm vào poster sự kiện. 

Nhấp vào poster sự kiện. 

Bước 2: Lần lượt tham gia các hoạt động theo link sau: Pool $10,000 BNB

Lần lượt tham gia các hoạt động. 

Bao gồm:

 • Hoạt động 1: Tạo BinanceSong và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội để nhận về $2,000 BNB => Từ 13:00 24/06/2022 - 23:59 15/07/2022 (UTC).
 • Hoạt động 2: Tạo bánh sinh nhật BinanceTurns5 và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội để nhận về $250 BNB =>Từ 13:00 25/06/2022 - 23:59 15/07/2022 (UTC).
 • Hoạt động 3: Vẽ mũ sinh nhật BinanceTurns5 và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội để nhận về $100 BNB, cùng chat với CZ => Từ 13:00 27/06/2022 - 23:59 08/07/2022 (UTC).
 • Hoạt động bổ sung: 25 người chiến thắng sẽ cùng chia sẻ pool $5,000 BNB.

Promotion 2: Binance Earn

Bước 1: Bấm vào poster sự kiện tương tự như trên.

Bước 2: Tham gia các hoạt động theo link: Binance Earn

Tham gia 5 hoạt động trên để nhận phần quà hấp dẫn. 

Bao gồm:

 • Auto-Invest: cùng chia sẻ pool $100,000 và nhận về voucher 5 BUSD.
 • Dual Investment: cùng chia sẻ pool $100,000 BUSD.
 • Swap Farming: cùng chia sẻ pool $30,000 BUSD bằng cách trade trên Swap Farming của Binance.
 • Saving: tặng thêm 20% APY cho khoản tiết kiệm linh hoạt đối với BUSD.
 • Locked Staking: nhận được 55% APY khi stake BNB.

Promotion 3: Mystery Boxes

Bước 1: Bấm vào poster sự kiện.

Bước 2: Tham gia hoạt động theo link sau: Mystery Boxes

Bấm vào Invite Friends để sao chép link referral và giới thiệu bạn bè. 

Bao gồm:

 • Hoạt động 1: Mời bạn bè đăng ký Binance và tham gia sự kiện qua referral link/ID. (Mỗi người có thể nhận tối đa 20 Mystery Boxes).
 • Hoạt động 2: Chia sẻ hoạt động này lên các tài khoản mạng xã hội của bạn trong thời gian diễn ra hoạt động. (5,000 người may mắn được chọn, cùng chia sẻ pool $10,000, tối đa 1 BNB/người).

Sau khi người được mời hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được mở Mystery Boxes và có cơ hội nhận NFT độc quyền. 

Điều kiện:

 • Tài khoản người được mời phải deposit hơn $50.
 • Tài khoản người được mời phải trade hơn $200.
 • Bạn có thể giới thiệu bạn bè qua một trong hai cách: Lite referral (1) hoặc Standard referral (2).

Hoàn thành các bước trên là bạn đã tham gia thành công chương trình Giveaway BinanceTurns5 nhé! Giải thưởng sẽ được dự án công bố sau khi kết thúc sự kiện (thời gian đối với mỗi promotion là khác nhau).

Disclaimer: Phần thưởng sẽ được phân phối cho người tham gia đủ điều kiện đối với mỗi Promotion khác nhau. Vì vậy, những người dùng thiếu một trong số các điều kiện dự án yêu cầu sẽ không thể trúng giải.

Tổng kết

Như vậy, Lia đã hướng dẫn bạn các bước cơ bản để tham gia chương trình giveaway BinanceTurns5. Chúc các bạn tham gia may mắn và nhận được nhiều phần quà thú vị nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé! Ngoài ra, MarginATM cũng có 1 channel trên Telegram chuyên hướng dẫn săn các kèo Gem - Airdrop, bạn có thể follow cùng team để tham khảo tại đây.

0
0
icon0
iconicon