Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance ra mắt nền tảng dành cho người dùng VIP

Gần đây, Binance đã công bố nền tảng mới có tên là “Binance Institutions.” Sản phẩm mới cung cấp các dịch vụ dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp như dịch vụ không cần kê đơn và chương trình môi giới.
Avatar
kaylin
Published Jun 25 2022
Updated Dec 05 2023
3 min read
thumbnail

Ngày 23/6 vừa qua, trong nỗ lực mở rộng các dịch vụ tổ chức của mình, Binance đang tung ra một nền tảng mới cho người dùng "VIP".

Được mệnh danh là Binance Institutions, trong thông báo, Binance cho biết các sản phẩm mới này bao gồm dịch vụ không cần kê đơn (OTC), dịch vụ quản lý tài sản và lưu ký, chương trình môi giới và chương trình thanh khoản.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ mới được trình bày trên trang web Binance Institutional. Theo đó, công ty không tiết lộ nhiều chi tiết về cách nền tảng mới hoạt động trong nội bộ.

binance ra mắt nền tảng cho người dùng vip
Binance ra mắt nền tảng dành cho người dùng VIP.

Công ty cho biết Binance Institutions nhắm mục tiêu đến nhiều nhà đầu tư tổ chức bao gồm các nhà quản lý tài sản, quỹ đầu cơ, nhà cung cấp thanh khoản, thợ đào và các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao.

Bất chấp thị trường giảm mạnh, gần đây, Binance đã tiếp tục phát triển và mở rộng thêm nhiều tiện ích dành cho người dùng. Trong khi nhiều công ty gần đây đã thông báo về việc sa thải, Binance dường như đang theo hướng ngược lại khi thông báo rằng họ tuyển dụng hơn 2,000 vị trí mới .

“Mùa đông tiền điện tử là thời điểm tốt để tuyển dụng và mua lại”

Vào ngày 24/6, Giám đốc Điều hành Changpeng Zhao cho biết rằng công ty đang xem xét khoảng 5,200 đề xuất từ ​​các công ty tiền điện tử và xem xét các khoản vay có thể có, đầu tư thiểu số và mua lại đa số. 

Dù vậy, CZ cũng nhấn mạnh chỉ hỗ trợ một số công ty gặp vấn đề nhưng có thể khắc phục được hoặc có tiềm năng lớn. Còn đối với các dự án hoạt động không tốt nên thất bại và không đáng được nhận được các khoản cứu trợ từ các công ty tiền điện tử khác.

Vào ngày 23/6, sàn giao dịch Binance đã thông báo về mối quan hệ đối tác NFT độc quyền, kéo dài nhiều năm với "huyền thoại bóng đá" người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo. Sự hợp tác này nhằm mục đích giúp những người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT trên toàn cầu.

Đọc thêm:  Binance được đăng ký tại Italy, sớm “bá chủ” thị trường toàn cầu?

RELEVANT SERIES