Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Chạm vùng Demand, Bitcoin đã có sự hồi phục khá tốt trong ngắn hạn

Trên khung Ngày, giá sau khi chạm vùng Demand chứa lực mua tập trung tại đây thì đã đóng nến là nến tăng, nhấn chìm nến giảm trước đó có hình dạng Pinbar.
Avatar
uyntran.web3
Published Aug 24 2023
Updated Aug 30 2023
2 min read
thumbnail

Bitcoin đã có sự hồi phục khá tốt trong ngắn hạn.

Trên khung Ngày, giá sau khi chạm vùng Demand chứa lực mua tập trung tại đây thì đã đóng nến hôm qua là nến tăng, nhấn chìm nến giảm trước đó có hình dạng Pinbar. Đây là dấu hiệu cho thấy lực mua bắt đầu tham gia trở lại.

giá btc ngày
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Trên khung H4 giá vẫn chưa tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng nên chúng ta vẫn tiếp tục chờ đợi hành động giá tiếp theo sẽ như thế nào.

giá btc 4h
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Khung H1 của biểu đồ thị phần BTC vẫn tôn trọng xu hướng Tăng nên trong nhịp sóng tối qua, giá BTC tăng nhưng rất ít Altcoin tăng mạnh vì thị phần BTC tăng trở lại.

thị phần btc
Thị phần BTC. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ H1 của vốn hóa thị trường Crypto cũng đang trong cấu trúc xu hướng Tăng, tuy nhiên bắt đầu thấy có lực bán trở lại qua các nến giảm với thân nến lớn. Nếu giá bắt đầu phá hỗ trợ gần nhất để tạo cấu trúc giảm thì chúng ta nghiêng về kịch bản giảm, hiện tại các khung lớn H4 D1 là xu hướng Giảm, chỉ có H1 là xu hướng Tăng.

advertising
vốn hoá
Vốn hoá khung 1h. Nguồn: TradingView.

Lệnh Short CRV hôm qua đã đạt được lợi nhuận 1R với TP 1, nhưng sau đó giá BTC tăng nên chúng ta đã cắt với mức lợi nhuận 0.25R. Hiện tại giá CRV vẫn tiếp tục đà giảm trước đó mà chưa có lực Mua mạnh, đây cũng là mục tiêu chúng ta nhắm đến nếu thị trường Giảm thì CRV là lựa chọn để Short.

giá crv
Giá CRV. Nguồn: TradingView.

ARB hôm qua chúng ta canh Short nhưng không có setup để Short, giá hiện tại đã tạo cấu trúc tăng giá nên đứng ngoài chờ đợi nhé.

giá arb
Giá ARB. Nguồn: TradingView.

Tóm lại các khung H4 D1 của BTC là xu hướng Giảm, chỉ có khung H1 là cấu trúc tăng nhưng đang bị đe dọa chuyển sang Giảm trở lại nên cần quan sát khung H1 tạo cấu trúc Giảm thì chúng ta sẽ canh vị thế Short Altcoin.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES