Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bitcoin tiếp tục không rõ xu hướng sau khi đóng nến khung Tuần

Khung Tuần BTC tiếp tục đóng phiên là nến Doji có chiều dài nến khá ngắn cho thấy thị trường vẫn trong giai đoạn đi ngang khó chịu, không có xu hướng rõ ràng.
Avatar
uyntran.web3
Published Sep 11 2023
Updated Sep 12 2023
2 min read
thumbnail

Trên khung Tuần giá BTC tiếp tục đóng phiên là nến Doji có chiều dài nến khá ngắn cho thấy thị trường vẫn đang trong giai đoạn đi ngang khó chịu, không có xu hướng rõ ràng.

giá bitcoin khung tuần đi ngang
Giá Bitcoin khung tuần.  Nguồn: TradingView.

Có thể giá sẽ tiếp tục giảm vì khung Tuần và khung Ngày đã gãy trendline xu hướng tăng.

Giá trên khung Tuần cũng nằm dưới EMA100 củng cố cho phe bán đang mạnh hơn phe Mua, chỉ cần giá thủng vùng $25k thì BTC khung Tuần sẽ rơi vào xu hướng Giảm.

Tuy nhiên tình thế có thể đảo ngược nếu chỉ số lạm phát CPI tuần này được công bố là thấp hơn dự báo cho thấy lạm phát nền kinh tế Mỹ và thị trường lao động đã hạ nhiệt, tuần trước tỷ lệ thất nghiệp cũng tăng từ 3.5% -> 3.8% cho thấy nhiều người thất nghiệp hơn trước. Vì vậy việc FED tiếp tục tăng lãi suất là không cần thiết.

Nếu lạm phát được công bố là cao hơn dự kiến vì giá dầu tăng trở lại thì thị trường Crypto sẽ tiếp diễn xu hướng Giảm trước đó.

giá bitcoin khung ngày ở hỗ trợ
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Khung Ngày giá BTC đang nằm tại khu vực hỗ trợ, tuy nhiên phe Mua vẫn không thể hiện sức mạnh và tiếp diễn sức mạnh của họ, 2 setup nhấn chìm tăng nhưng giá không thể tiếp tục tăng mà quay lại vùng hỗ trợ này cho thấy việc giá sẽ giảm đang có xác suất nhỉnh hơn.

advertising
giá bitcoin 4h xu hướng tăng
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Khung H4 ngắn hạn cũng tương tự, giá nằm tại khu vực hỗ trợ nhưng xu hướng khung Ngày là Giảm nên H4 dù có xu hướng Tăng nhưng chưa thể thấy rõ sức mạnh.

thị phần bitcoin khung 4h
Thị phần BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Thị phần BTC H4 lúc này đang trong xu hướng Tăng, vì vậy khi BTC giảm nhẹ thì Altcoin sẽ giảm mạnh như trong 2 ngày cuối tuần vừa rồi

Tóm lại lúc này khả năng nghiêng về các vị thế Short Altcoin nhiều hơn là vị thế Long. Tuần này có khá nhiều tin ảnh hưởng đến USD nên bạn cần chú ý.

Đọc thêm: Tổng hợp các đề xuất quản trị quan trọng trong tuần 36/2023.

**Đây không phải là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES