thumbnail

Ngày 12/8, BNB Chain thông báo ra mắt chương trình thúc đẩy phát triển các dự án Web3 nổi bật tại Việt Nam, hướng tới hỗ trợ tiếp thị và mở rộng cộng đồng cho những dự án đang trong giai đoạn sơ khai.

Chương trình ươm tạo của Binance chủ yếu đồng hành cũng các dự án và nhà sáng lập trong quá trình xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApp). Các dự án sẽ được tạo điều kiện phát triển trên BNB Chain. Một số dự án quan trọng được hỗ trợ bởi chương trình là MCDEX, Biswap, Deri Protocol và WOO Network.

binance
Binance mở chương trình hỗ trợ dự án Việt Nam.

Theo Wu Blockchain, 10 dự án được chọn sẽ được Binance hỗ trợ trong các hoạt động tiếp thị và xây dựng cộng đồng. 

Trước đây, game blockchain Axie Infinity cũng là một dự án được Binance dẫn dắt và giúp đỡ. Dù không may trượt dài sau vụ hack năm 2021, Axie từng là dự án GameFi thành công bậc nhất.

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), Binance đã có nhiều động thái tích cực trong Web3. Ngày 30/6, Binance thông báo hợp tác với Khaby Lame, một TikToker nổi tiếng người Ý. Là hệ sinh thái blockchain đằng sau sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance mong muốn tăng cường hiểu biết và ứng dụng blockchain thông qua quan hệ hợp tác với Lame.

coin98
Khaby Lame trở thành gương mặt đại diện Web3 của Binance.

Theo đó, Lame sẽ sử dụng phong cách độc đáo của mình để xóa tan những hiểu lầm xung quanh Web3 và tạo ra những bộ sưu tập NFT độc quyền với Binance. Khaby hiện là nhà sáng tạo được theo dõi nhiều nhất trên TikTok (142 triệu) và 78 triệu người theo dõi trên Instagram.

Với những thành công trước đó, bước tiến mới của BNB Chain hứa hẹn sẽ giúp nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về Web3, đồng thời mở rộng tiềm năng của cộng đồng.

0
0
icon0
iconicon