thumbnail

Vào ngày 14/7, BNB Chain đã công bố ra mắt một nền tảng dApp mới với tên gọi là DappBay. Điểm đặc biệt của dApp này đó chính là có tích hợp sẵn tính năng Red Alarm giúp cảnh báo chống lừa đảo để bảo vệ người dùng.

Trong một thông báo vào ngày hôm qua, BNB Chain đã công bố về việc ra mắt một nền tảng mới, DappBay, để khám phá các dự án Web3. DappBay được trang bị một tính năng mới có tên Red Alarm, giúp đánh giá mức độ rủi ro của dự án trong thời gian thực và cảnh báo người dùng về các ứng dụng phi tập trung (DApps) tiềm ẩn rủi ro.

Red Alarm là một công cụ quét rủi ro hợp đồng do DappBay cung cấp, giúp người dùng xác định các dự án có rủi ro cao để bảo vệ khoản đầu tư của họ khỏi các trò gian lận và kéo thảm. Người dùng có thể kiểm tra xem địa chỉ hợp đồng có sai sót logic hoặc rủi ro gian lận hay không bằng cách nhập địa chỉ đó vào tính năng Red Alarm.

Trước sự kiện này, Gwendolyn Regina - Giám đốc Đầu tư tại BNB Chain cho biết DappBay cho phép cộng đồng BNB Beacon Chain lxếp hạng các dự án tốt nhất mới ra mắt gần đây, chẳng hạn như về các lĩnh vực DeFi và NFT bằng cách sử dụng dữ liệu thị trường. 

"Quan trọng nhất, tính năng Red Alarm giúp người dùng đi trước một bước so với những kẻ lừa đảo. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo theo thời gian thực về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các dự án, cho phép cộng đồng đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt." bà Regina nhấn mạnh về tính năng chống lại lừa đảo của DappBay. 

Mục tiêu của DappBay là hỗ trợ cộng đồng hiểu rõ xu hướng thị trường với bảng xếp hạng dự án cập nhật mới nhất và dự đoán các nguy cơ của dự án trong thời gian thực. Nó cũng có các tính năng khác cho phép các nhà phát triển DApp list các dự án của họ trên DappBay.

Hơn nữa, DappBay cũng hỗ trợ việc thu thập và tóm tắt đối với một danh sách đầy đủ các dự án hứa hẹn trong tương lai, cho phép người dùng biết đến chúng một cách nhanh nhất.

Các hình thức lừa đảo, rug pull và một số loại scam khác dường như đã quá phổ biến trong không gian tiền điện tử. Sự ra mắt của dApp mới với tính năng Red Alarm có lẽ là một tin tức đáng mừng khi cung cấp các dịch vụ cần thiết cho cộng đồng crypto. Điều đó giúp các nhà đầu tư có thể loại bỏ được khả năng bị lừa đảo và đưa ra những quyết định sáng suốt cho bản thân.

0
0
icon0
iconicon