thumbnail

Khung Ngày giá BTC đã đóng phiên là nến Tăng, tuy nhiên chưa phải setup đẹp cho thấy phe Mua trở nên mạnh mẽ mà xuất hiện bóng nến trên khá dài, đây có thể là lực chốt lời của phe Mua và sự tham gia của phe Bán xuất hiện.

btc không có tín hiệu tích cực
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Xu hướng khung Ngày vẫn là xu hướng Giảm với cấu trúc và giá đang nằm dưới EMA200 (màu xanh).

btc khung 4h chưa phá kháng cự
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Khung H4 giá BTC vẫn đang ở khu vực kháng cự $26k5 - $26k6 và bị cản lại tại khu vực này. Nếu giá vượt qua được vùng này thì sẽ phá cấu trúc giảm giá và chuyển sang cấu trúc tăng. Còn không phá qua được thì xu hướng Giảm sẽ tiếp diễn.

thị phần usdt chưa bị phá
Thị phần USDT. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ thị phần USDT vẫn còn trong xu hướng Tăng, vùng 8.15% vẫn chưa bị phá nên khả năng thị trường chưa khởi sắc được, xu hướng nắm giữ Stablecoin lúc này vẫn còn.

giá crv có thể short
Giá CRV khung 1h. Nguồn: TradingView.

Lúc này 1 Altcoin có biểu đồ đẹp để canh vị thế Short là CRV. Giá ở các khung D1 H4 H1 là xu hướng Giảm, ở khung H1 canh giá xuất hiện tín hiệu đảo chiều tại vùng 0.41 - 0.418 để mở vị thế Short thuận xu hướng thị trường.

Tóm lại lúc này BTC vẫn chưa có lực mua mạnh để chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ Tăng, nên cẩn trọng vì tối nay có tin về chỉ số lạm phát CPI, giá BTC sẽ có những pha “quay xe” khá gắt.

Đọc thêm: Giao cắt tử thần đã xảy ra trên khung Ngày.

**Không phải là lời khuyên đầu tư.

0
0
icon0
iconicon