thumbnail

Trên khung Ngày giá BTC đã có dấu hiệu của phe Mua bắt đầu tham gia thị trường tại khu vực $25k - $26k khi nến nhấn chìm tăng đã xuất hiện sau phiên ngày hôm qua được đóng cửa.

giá btc khung ngày
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên với xu hướng khung Ngày đang nghiêng về xu hướng Giảm nên ở khung thời gian này nhìn chung vẫn chưa rõ ràng.

giá btc khung 4h
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Trên các khung ngắn hạn hơn thì dấu hiệu sẽ rõ ràng hơn, khung H4 như các phân tích trước giá đã phá qua vùng đỉnh gần nhất $26k1 nên đã tạo cấu trúc đỉnh đáy cao dần của xu hướng Tăng, vì vậy ngắn hạn giá BTC có thể sẽ duy trì được cấu trúc này nhờ việc ủng hộ từ cụm nến nhấn chìm ở khung Ngày.

biểu đồ thị phần btc
Thị phần BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ thị phần Bitcoin cũng đã tạo cấu trúc tăng giá ở H4 nên lúc này Altcoin sẽ hơi khó chịu, vì Bitcoin tăng thì sẽ tăng mạnh hơn Altcoin, Bitcoin giảm thì sẽ giảm ít hơn Altcoin. Vì vậy ưu tiên Long BTC thời điểm này.

chỉ số dxy khung 4h
Chỉ số sức mạnh đồng đô la. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ DXY khung Ngày đang trong xu hướng Tăng, giá vừa phá vỡ kháng cự 104.52 cho thấy đà tăng của xu hướng là khá mạnh, với cấu trúc này thì thời gian tới khả năng DXY sẽ còn tiếp tục tăng, vì vậy lớp tài sản rủi ro như Crypto sẽ khó có thể tăng mạnh nên các bạn lưu ý.

Tóm lại lúc này xu hướng các khung H1 H4 là Tăng, D1 là Giảm nên nếu giao dịch ngắn hạn thì có thể chọn phe Long, khi H1 H4 chuyển dần sang cấu trúc Giảm thì lúc đó chúng ta sẽ vào các vị thế Short.

Đọc thêm: Phân bổ vốn khoa học trong trading nhờ tiêu chuẩn Kelly.

**Đây không phải là lời khuyên tài chính.

0
0
icon0
iconicon