Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

BTC trong ngắn hạn vẫn trong xu hướng không rõ ràng

Giá BTC đã có cú Pump, Dump quét Trader sử dụng vị thế Long, Short có đòn bẩy cao. BTC trong ngắn hạn vẫn ở xu hướng không rõ ràng, giá vẫn đi ngang là chính.
Avatar
immihu.web3
Published Sep 07 2023
Updated Sep 08 2023
2 min read
thumbnail

BTC trong ngắn hạn vẫn trong xu hướng không rõ ràng, giá vẫn đi ngang là chính.

Ở khuya hôm qua giá BTC đã có cú Pump và Dump quét những Trader sử dụng vị thế Long và Short có đòn bẩy cao. Nhìn chung giá trên khung H1 vẫn chưa phá qua được đường EMA100 (màu xanh) nên xu hướng vẫn nghiêng về Giảm giá hơn trong lúc này.

giá btc khung 1h
Giá BTC khung H1. Nguồn: TradingView.

Ở khung Ngày giá đang đi ngang tại khu vực hỗ trợ $24k - $25k nếu không có nhịp sóng tăng trở lại cho thấy nhu cầu của phe Mua tăng lên thì giá sẽ có xu hướng tiếp tục giảm thủng vùng hỗ trợ này, lúc đó rất dễ có tình trạng bán tháo về vùng $20k để lấp Gap CME.

giá btc khung 1d
Giá BTC khung 1D. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ thị phần USDT khung H4 vẫn nằm trên đường EMA100 cho thấy xu hướng nghiêng về tăng, giá cũng đang nằm trong cấu trúc đáy đỉnh cao dần nên khả năng tiếp diễn xu hướng Tăng sẽ tăng lên, khi Dom USDT tăng thì giá BTC có xu hướng điều chỉnh và giảm.

advertising
thị phần usdt
MarketCap USDT. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ thị phần BTC khung H4 vẫn trong xu hướng Giảm nên lúc này nếu chọn Short thuận xu hướng thì BTC cũng là 1 lựa chọn tốt, chúng ta thấy rõ lúc này BTC đi ngang thì 1 số Altcoin vẫn tăng được, nhưng BTC giảm thì Altcoin chỉ giảm nhẹ.

thị phần btc khung 4h
Thị phần BTC khung 4H. Nguồn: TradingView.

Tóm lại lúc này chúng ta vẫn thấy BTC đi ngang không có xu hướng rõ ràng nên an toàn thì nên đứng ngoài, nếu có thì chỉ canh các vị thế Short đối với BTC.

Đọc thêm: FED chưa có động thái tích cực đối với thị trường Crypto.

**Đây không phải là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES