thumbnail

BTC đã xác nhận tiếp diễn cấu trúc xu hướng Tăng trên khung Ngày, giá liên tục tăng trong những ngày gần đây và đóng phiên Ngày vượt qua vùng đỉnh cũ tại 28,700 USD để xác nhận xu hướng Tăng được tiếp diễn trên khung Ngày.

btc khung ngày xác nhận cấu trúc tăng
Gía BTC khung ngày xác nhận cấu trúc tăng.

Xu hướng Tăng của BTC được ủng hộ bởi dòng tiền đang nằm tập trung vào BTC, cụ thể là thị phần BTC trong xu hướng Tăng và đang ở mức 52.44% tổng vốn hóa cả thị trường. Vì vậy lúc này BTC sẽ có lợi thế hơn so với các Altcoin còn lại trên thị trường.

thị phần btc tiếp tục tăng
Thị phần BTC tiếp tục tăng.

Trong 2 tuần gần đây, dòng tiền từ các quỹ đầu tư liên tục chảy vào thị trường nhưng với mức volume không nhiều, 2 tuần trước đó có khoảng 80M USD và tuần vừa rồi có 15.2M USD chảy vào Crypto, Bitcoin vẫn là nơi mà các quỹ này tin tưởng và rót vốn vào.

dòng tiền đổ vào thị trường
Dòng tiền đổ vào thị trường.

Trong ngắn hạn các khung thời gian H4 D1 nghiêng về xu hướng Tăng nên chúng ta chỉ chờ giá điều chỉnh để mở các vị thế Long BTC.

btc khung 4h có thể mở long
Giá BTC khung 4h có thể mở long.

Vùng tiềm năng tại khu vực 28,200 - 28,500 USD khi xuất hiện nến đảo chiều.

chỉ số dxy  đi ngang
Chỉ số DXY  đi ngang.

Chỉ số DXY khung Ngày vẫn đang đi ngang tại khu vực hỗ trợ ngang 105.72 nếu vùng này bị phá thủng xuống dưới thì DXY gãy xu hướng Tăng, lúc đó lớp tài sản rủi ro sẽ có lợi trong ngắn hạn.

Đọc thêm: Bitcoin sẽ giảm mạnh hay còn tăng tiếp?

**Không phải lời khuyên tài chính.

0
0
icon0
iconicon