thumbnail

Binance ra mắt sản phẩm mới tại châu Mỹ Latinh

Binance vừa ra mắt sản phẩm Send Cash tại Latin America cho phép người dùng chuyển tiền điện tử qua Binance Pay từ 9 quốc gia trong khu vực, người dùng có thể nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ gửi tiền sẽ có mặt cho người dùng Binance ở Colombia, Honduras, Guatemala, Argentina, Costa Rica, Paraguay, Cộng hòa Dominica, Panama và Mexico.

binance send cash
Binance Send Cash.

Bitcoin được cá voi tích luỹ trước kết quả vụ kiện Grayscale & SEC

Bitcoin và toàn bộ thị trường đang có một đợt tăng khá tốt sau phán quyết của toà ăn ủng hộ nỗ lực của Grayscale trong việc chuyển quỹ tín thác Bitcoin thành một quỹ Bitcoin spot ETF, bất chấp sự từ chối của SEC.

Theo thông tin  từ Santiment, cá voi đã có đợt gom Bitcoin ngay trước khi công bố kết quả vụ kiện Grayscale và SEC. Một ngày trước, các ví từ 10,000 -100,000 BTC đã tích luỹ thêm 388 triệu đô.

cá voi gom bitcoin
Cá voi gom Bitcoin.

EOS sắp được list trên sàn BitTrade, Nhật Bản

EOS sẽ bắt đầu được giao dịch trên sàn BitTrade, sàn giao dịch Nhật bản trước đây có tên là Huobi Japan từ giữa tháng 9. Hiệp hội Trao đổi tài sản mã hóa và tài sản ảo của Nhật Bản (Japan Virtual and Crypto Assets Exchange Association – JVCEA) là tổ chức tự quản của các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản mã hóa, được thành lập theo quy định của FSA đã đưa EOS và danh sách trắng. Việc này làm giúp mở rộng thị trường hoạt động của EOS, tăng khả năng tiếp cận tới đồng Yên Nhật và các sàn được cấp phép hoạt động tại đây.

eos
EOS được niêm yết tại Nhật.

Google Cloud hợp tác với chính phủ El Salvador

Google Cloud và chính phủ El Salvador đã tiến hành hợp tác trong vòng 7 năm để số hóa cơ sở hạ tầng của đất nước trong các lĩnh vực khác nhau như quản trị, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Google Cloud sẽ thành lập văn phòng và khởi tạo phiên bản Google Distributed Cloud (GDC) dành riêng cho quốc gia này.

google cloud
Thông báo hợp tác của Google. Nguồn: Google Cloud.

**Đây không phải là lời khuyên tài chính.

Đọc thêm: Chúng ta đang ở Bear market - Vùng Gap $24,000 của BTC có được lấp?

0
0
icon0
iconicon