thumbnail

Sau bài phân tích hôm qua, giá đã đi theo kịch bản xu hướng Giảm vì khung H4 và D1 là xu hướng Giảm, hôm qua chỉ có khung H1 là xu hướng Tăng, nhưng xu hướng Tăng này sau khi gãy trendline thì cũng đã rơi.

giá atom
Giá ATOM khung 1h. Nguồn: TradingView.

Hiện tại các khung đang đồng pha là xu hướng Giảm, lệnh Short ATOM được share trên channel Telegram đã hit TP 3 với mức lợi nhuận 2R.

giá btc 1d
Giá BTC khung D1. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ khung Ngày của BTC giá sau khi chạm vùng $24k - $26k thì bật lên cho thấy lực cầu tại đây vẫn tiếp tục xuất hiện. Vì vậy phe Bán cũng khá dè chừng tại khu vực Demand Zone này.

giá btc 1h
Giá BTC khung 1h. Nguồn: TradingView.

Ở khung H1 giá BTC đã phá đường EMA100 (màu xanh) và tạo nên cấu trúc xu hướng Giảm qua đỉnh đáy thấp dần. Kế hoạch hiện tại giá quay lại vùng $26k6 có setup đảo chiều giảm thì chúng ta sẽ tiếp tục mở vị thế Short.

vốn hoá thị trường
Vốn hoá thị trường khung 1H. Nguồn: TradingView.

Tương tự trên biểu đồ vốn hóa thị trường H1 cũng có cấu trúc xu hướng Giảm nên khả năng xu hướng này được tiếp diễn đang có xác suất nhỉnh hơn.

Tóm lại lúc này chúng ta chờ giá BTC quay lại test $26k6 ở khung H1 để xem xét vị thế Short, nếu giá lại tạo cấu trúc tăng thì chúng ta sẽ đứng ngoài quan sát. Hiện tại kênh nghiêng về vị thế Short hơn là Long.

Đọc thêm:

Chạm vùng Demand, Bitcoin đã có sự hồi phục khá tốt trong ngắn hạn

Số lượt lắp đặt ATM Bitcoin ở châu Âu cao kỷ lục

**Đây không là lời khuyên tài chính.

0
0
icon0
iconicon