Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bất chấp nhiều chỉ trích, Hamster Kombat sẽ ra token và Airdrop trong tháng 7

Với hơn 200 triệu người chơi, liệu lượng người dùng này sẽ được airdrop tương xứng?
Avatar
Hunt
Published Jun 26 2024
Updated 4 days ago
4 min read
hamster kombat airdrop tháng 7

Hamster Kombat đạt 200 triệu người chơi, sẽ airdrop trong tháng 7

Hamster Kombat thông báo đã đạt được 200 triệu người chơi vào ngày 24/06/2024. Không lâu trước đây, họ đã so sánh thời gian các ứng dụng quan trọng đạt mốc 100 triệu người dùng, bao gồm WhatsApp mất 3,5 năm, Instagram mất 2.5 năm, TikTok mất 9 tháng.

Trong khi đó, Hamster Kombat vượt qua 150 triệu người dùng chỉ sau 78 ngày. Và bây giờ, sau 90 ngày, trò chơi đã đạt mốc 200 triệu người dùng.

lượng người chơi hamster kombat
Lượng người chơi trên Hamster Kombat

Ngoài ra, dự án cũng thông báo về việc ra mắt token HMSTR. Theo đó, airdrop và TGE của token HMSTR sẽ diễn ra vào tháng 7.

Việc phân bổ airdrop sẽ không dựa trên số lượng coin bạn tích lũy được trong trò chơi trước thời hạn. Thay vào đó, lượng token HMSTR được airdrop sẽ phụ thuộc vào lượng coin được tạo ra mỗi giờ trong game của tài khoản, cùng một vài tham số hoạt động khác sẽ được tiết lộ sau.

Hamster Kombat sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch như Gate.io, Bitget, Kucoin.

hmstr list gate io
Token HMSTR đang được list pre-market trên sàn Gate.io

Token HMSTR đã xuất hiện trên KuCoin Pre-Market và bắt đầu giao dịch vào ngày 25/06/2024. Ngoài Gate.io, Bitget cũng đã công bố token HMSTR đã có thể giao dịch trên pre-market. Theo thông tin từ Bitget và Gate.io, tổng cung của HMSTR sẽ là 10 tỷ token.

Hamster Kombat là một trong những dự án click-to-earn lớn nhất hiện tại, cạnh tranh với Catizen, Yescoin và Tapswap.

Trong trò chơi, người chơi sẽ hóa thân thành một CEO điều hành một sàn giao dịch crypto, thông qua việc nâng cấp sàn giao dịch, giải mã morse và tìm thẻ bài, người dùng sẽ nhận được thêm coin và tiếp tục nâng cấp để tạo thêm nhiều lợi nhuận mỗi giờ.

Hiện Hamster Kombat chưa công bố bất kỳ thông tin gì về nhà đầu tư cũng như là đội ngũ dự án.

advertising

Dính vào pháp lý với nhiều quốc gia

Do sự phát triển quá nhanh của Hamster Kombat, dự án này đã dính vào rắc rối với một số quốc gia có chính sách không thân thiện với Crypto. 

Theo thông báo phát hành vào ngày 25/06, NAPP - Cơ quan Quản lý Giám sát Thương mại điện tử và Ngành công nghiệp Tiền điện tử tại Uzbekistan, đã làm rõ tình trạng pháp lý của trò chơi Hamster Kombat.

Nếu Hamster Kombat phát hành token thì phải đợi NAPP chấp thuận là tài sản crypto và niêm yết trên sàn giao dịch được quy định bởi Uzbekistan. Nếu người dân mua bán token ngoài các sàn này, họ sẽ bị bắt.

thông báo của napp
Thông báo của NAPP về Hamster Kombat

Hiện tại, Hamster Kombat không vi phạm luật pháp tại Uzbekistan vì dự án vẫn chưa phát hành token và do đó không được coi là một dự án crypto thực thụ.

Thông báo được đăng để xác nhận lại tình trạng của dự án Hamster Kombat. Do trước đó, một tòa án địa phương tại Uzbekistan đã kết án một người đàn ông 24 tuổi 10 ngày tù hành chính vì bán token Notcoin (NOT) trị giá 63 USD.

Mặt khác, chính phủ Iran cũng vừa lên tiếng chỉ trích dự án Hamster Kombat vì cho rằng đây là chiêu trò tạo quyền lực mềm của phương Tây. Qua đó gây ra lũng đoạn xã hội Iran, khiến cho người dân không muốn đi làm nữa mà chỉ cày game.

hamster kombat tìm kiếm nhiều hơn bitcoin
Hamster Kombat đạt điểm số tìm kiếm cao hơn cả Bitcoin. Nguồn: Google Trends

Hiện Hamster Kombat chưa đưa ra bất kỳ thông báo gì phản hồi về vấn đề trên và vẫn giữ nguyên thời gian TGE như đã thông báo trên X.

Đọc thêm: Chính phủ Iran: Phương Tây sử dụng Hamster Kombat để chống phá đất nước

RELEVANT SERIES