Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

FTX mua lại Bitvo, có kế hoạch chính thức ra mắt tại Canada

Sàn giao dịch FTX có kế hoạch chính thức khởi động hoạt động kinh doanh của mình tại Canada bằng cách mua lại Bitvo Inc.
Avatar
kaylin
Published Jun 17 2022
Updated Oct 19 2022
3 min read
thumbnail

Ngày 17/6. sàn giao dịch FTX có kế hoạch chính thức khởi động hoạt động kinh doanh của mình tại Canada bằng cách mua lại Bitvo Inc. - sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký làm đại lý hạn chế (restricted dealer) theo luật chứng khoán ở Canada.

Cả FTX và Bitvo đều không tiết lộ các điều khoản hoặc định giá chính xác cho việc mua lại, Dự kiến quá trình này ​​sẽ kết thúc vào quý 3 năm nay trong khi chờ phê duyệt theo quy định.

Bitvo là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử cung cấp cho người Canada một cách an toàn và dễ dàng để mua, bán và giao dịch tài sản tiền điện tử. Vào tháng 4/2022, Bitvo trở thành nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử đầu tiên có trụ sở tại Alberta đăng ký làm đại lý hạn chế. Điều này cho phép Bitvo cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản tiền điện tử trên tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada. Bitvo cũng đã được đăng ký với FINTRAC với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền số trong danh mục nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc Điều hành tại hai công ty cho biết người dùng cho các nền tảng tiền điện tử sẽ không có thay đổi nào trong ngắn hạn. Cũng như nhân sự của từng công ty sẽ không bị ảnh hưởng bởi thương vụ này.

FTX mua lại Bitvo, có kế hoạch chính thức ra mắt tại Canada.

"Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập thị trường Canada và tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu của FTX. Việc mở rộng phạm vi sang Canada là một bước ngoặc quan trọng trong việc chủ động làm việc với các cơ quan quản lý tiền điện tử ở các khu vực địa lý khác nhau trên toàn cầu.” Sam Bankman-Fried, Giám đốc Điều hành của FTX cho biết.

Vào ngày 7/6 vừa qua, CEO của FTX đã tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ của mình và không đóng băng việc tuyển dụng nhân sự bất chấp thị trường downtrend.

Đồng thời, Sam Bankman-Fried đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng FTX đã sẵn sàng chi hàng tỷ USD để thực hiện thương vụ mua lại cổ phần trong các công ty khác.

Động thái của FTX diễn ra trong bối cảnh thị trường crypto sụt giảm nghiêm trọng, tiền điện tử tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong năm qua.

RELEVANT SERIES