Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Fusionist là gì? Thông tin về dự án Fusionist và token ACE

Fusionist là dự án Binance Launchpool thứ 40 đã có sản phẩm game có mặt trên Steam, nền tảng phát hành game lớn nhất. Fusionist là gì & có sản phẩm nổi bật nào?
Amber avatar
Hunt
5 min read
Published Jan 08 2024
Updated Jan 09 2024
Amber media

Fusionist, dự án đã được niêm yết lên Binance Launchpool lần thứ 40, đã có sản phẩm game có mặt trên Steam, nền tảng phát hành game lớn nhất. Fusionist là gì và những sản phẩm mà dự án này đã tạo ra là gì?

Fusionist là gì?

Fusionist là một dự án GameFi đặc sắc, nổi bật với ba phong cách chơi chính: mô phỏng xây dựng robot, chiến đấu theo lượt. Dự án cũng đang phát triển Endurance, một blockchain layer 1 dành riêng cho các trò chơi trên Web3. Fusionist đặt mục tiêu tạo ra một trò chơi AAA trên Web3, mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao với đồ họa, âm thanh và lối chơi ấn tượng.

advertising
dự án fusionist
Trang chủ Fusionist: https://www.fusionist.io.

Sản phẩm của Fusionist

Fusionist Game

Sản phẩm chính của Fusionist là Fusionist Game, một trò chơi đang được đội ngũ phát triển chăm chút và sắp ra mắt trên Steam, nền tảng phân phối game lớn nhất hiện nay. Người chơi có thể yêu cầu thử nghiệm trò chơi trên Steam trước khi nó được phát hành chính thức. 

Fusionist Game tập trung vào việc xây dựng Robot và cho chúng tham gia vào các hoạt động như PVP, khám phá vùng đất mới. Khi hoàn thành các hoạt động, người chơi sẽ nhận được Nova Point, một loại tiền tệ có thể được sử dụng để mua bán trên marketplace và quy đổi sang ACE (token chính của dự án). 

Mỗi Robot trong Fusionist Game bao gồm 3 NFT: Mech, Weapon Core và Damaged Cored. Hiện tại, các mảnh NFT đã được bán trên hai nền tảng là OpenSea và Auction House trên Endurance.

fusionist game trên nền tảng steam
Game Fusionist trên nền tảng Steam.

Endurance Blockchain

"Endurance Blockchain là một blockchain layer 1, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) và Proof of Authority (PoA). Đội ngũ Fusionist phát triển Endurance với mục đích hỗ trợ các giao dịch on-chain trong Fusionist Game, từ việc mua bán trên marketplace đến việc lưu trữ tài sản NFT. Điều này giúp tăng cường minh bạch và bảo mật cho Fusionist Game, sản phẩm chiến lược của họ. Hơn nữa, Endurance được thiết kế để thân thiện với nhà phát triển và người dùng, với khả năng tương thích cao với EVM."

giao diện của endurance
Giao diện chính của Endurance.

Ace Domain

Ace Domain là một giải pháp danh tính số được thiết kế riêng cho mạng Endurance, do sự hợp tác giữa Fusionist và FlamaTech. Hiện tại, Ace Domain chỉ cho phép người dùng tạo ID .ace. 

Giống như các dự án danh tính khác, giá của ID phụ thuộc vào số lượng ký tự. Người dùng phải trả 0.5 ACE/năm cho ID có 5 ký tự trở lên; 5 ACE/năm cho ID có 4 ký tự; và 17 ACE/năm cho ID có 3 ký tự.

giao diện ace domain
Giao diện Ace Domain.

Alpha Prestige

Alpha Prestige là bộ NFT cho phép người sở hữu những đặc quyền riêng biệt trong tựa game Fusionist Game như tham gia Beta test, airdrop, được slot ưu tiên khi dự án chạy sự kiện, nhận token ACE daily… Hiện tại, tổng cung của Alpha Prestige là 500, và được bày bán trên OpenSea và Binance Marketplace.

alpha prestige trên opensea
Alpha Prestige trên Opensea.

Thông tin về Fusionist token

Fusionist hiện tại sở hữu hai loại token là ACE và BOAT. ACE đóng vai trò như một đơn vị tiền tệ chính trong các giao dịch của dự án. Trong khi đó, BOAT là token biểu thị sự đóng góp của người dùng cho dự án Fusionist. Theo nhóm phát triển dự án, người dùng càng sở hữu nhiều BOAT, khả năng nhận được ACE thông qua airdrop trong tương lai càng cao.

ACE token key metrics

Token name: Fusionist.
Ticker: ACE.
Blockchain: BNB Chain, Endurance.
Contract:

BNB Chain: 0xc27A719105A987b4c34116223CAE8bd8F4B5def4.

Endurance: Updating.

Token type: Utility, Governance.
Total Supply: 147,000,000 ACE.
Circulating Supply: 21,969,520 ACE (tương đương 14.95% tổng cung).

Người dùng sở hữu ACE có nhiều lợi ích như:

Không tốn phí trên Endurance.
Tham gia hoạt động trên Endurance.

Phân bổ token ACE

ace token allocation
ACE token allocation.

Lịch release token ACE

lịch trả ace token
Lịch trả ACE token.

ACE token sale

Binance Launchpad đã chính thức bán token ACE với tổng pool là 10,290,000 ACE cho hai cặp token stake là BNB, FDUSD vào ngày 13/12/2023.

Roadmap và cập nhật dự án Fusionist

Ra mắt Mainnet Endurance (30/1/2023): Fusionist giới thiệu phiên bản mainnet, đánh dấu bước tiến quan trọng.
Khởi động Ambassador Program (24/2/2023): Chương trình này nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu Fusionist.
Listing ACE trên OKX (7/12/2023): OKX bổ sung ACE vào Jumpstart.
ACE được bán trên Binance Launchpool (11/12/2023): Binance đưa ACE vào danh sách.

Đội ngũ dự án và nhà đầu tư Fusionist

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển dự án Fusionist thuộc Fusion Interactive, gồm các chuyên gia có kinh nghiệm từ các công ty game ở Trung Quốc:

Ike T, người đứng đầu và CEO của Fusionist, có kinh nghiệm làm việc tại Tencent trong hơn 3 năm và MOONTON Games trong 2 năm.
porfolio của ike t trên linkedin
Porfolio của Ike T trên Linkedin.
Daniel Fang giữ vị trí Giám đốc Marketing tại Fusionist, trước đây ông là người sáng lập công ty công nghệ IDFAME và từng làm việc tại Tencent.
daniel fang trên linkedin
Porfolio của Daniel Fang trên Linkedin.

Nhà đầu tư

Ngày 1/6/2023, Fusionist đã trải qua vòng gọi vốn Seed Round, với số tiền là 6.6 triệu USD. Dẫn đầu bởi Binance Labs và FunPlus.

vòng gọi vốn của fusionist
Vòng gọi vốn của Fusionist.

Tổng kết

Fusionist là một dự án GameFi đặc sắc với tham vọng rất lớn, đã thu hút được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ, với đội ngũ sáng lập gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các công ty game nổi tiếng như Tencent Games, Electronic Arts và Moonton Games. Hãy theo dõi các cập nhật tiếp theo về Fusionist để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

**Không phải là lời khuyên tài chính.