Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Nhìn lại những hình ảnh đặc sắc tại GM Vietnam 2024

GM Vietnam 2024, sự kiện tuần lễ blockchain lớn nhất tại Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp sau 2 ngày tại TP.HCM. Cùng nhìn lại những hình ảnh, hoạt động thú vị và đặc sắc diễn ra tại sự kiện này.
Amber avatar
Vy Bùi
5 min read
Published Jun 09 2024
Updated Jun 10 2024
hình ảnh sự kiện gm vietnam 2024

Sự kiện GM Vietnam được tổ chức tại trung tâm sự kiện Thiskyhall Sala, nằm trong tòa nhà Thisofic Tower, ở địa chỉ 10 Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM. Theo thông tin từ ban tổ chức, GM Vietnam đã ghi nhận hơn 10,000 lượt đăng ký tham dự, quy tụ hơn 40 dự án crypto tại Việt nam với nhiều gian hàng triển lãm.

Sáng ngày 7/7, GM Vietnam 2024 đã chính thức khai mạc và thu hút hàng nghìn người tham gia. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật từ sự kiện GM Vietnam 2024.

check in gm vietnam 2024
Rất nhiều người đến checkin từ sớm

Bước vào trung tâm sự kiện, từng dòng người xếp hàng lần lượt để check-in vào tham dự GM Vietnam. Khu vực check-in được chia thành hai bên, dành cho người đã đăng ký tham gia sự kiện từ trước để quét QR code và chưa đăng ký.

sảnh gm vietnam 2024
Khu vực chụp ảnh check-in cho cộng đồng

Sau khi check-in, tiến vào bên trong sự kiện, người tham gia tiếp tục chụp hình cùng các mascot tại backdrop lớn của GM Vietnam 2024.

khán phòng gm vietnam 2024
Panel talk với sự quy tụ nhiều diễn giả nổi tiếng

Khán phòng của GM Vietnam 2024 với sức chứa hàng nghìn người là nơi diễn ra rất nhiều phiên thảo luận, từ các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Những chủ đề nổi bật được thảo luận đáng chú ý như: bức tranh toàn cảnh blockchain Việt Nam, làn sóng mới của các blockchain layer 1, tầm quan trọng của thanh khoản trong thị trường tài sản kỹ thuật số, sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức nhờ vào quỹ ETF tiền điện tử…

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng cùng nhau bàn luận về sự phát triển của các mảnh ghép trong DeFi như ứng dụng SocialFi, văn hóa NFT, launchpad, DEX…

booth coin98 wallet gm vietnam 2024
Rất nhiều booth triển lãm sáng tạo của các dự án

Ở phía bên ngoài khán phòng là hàng loạt gian hàng triển lãm (booth) của những dự án blockchain có mặt tại Việt Nam, thuộc nhiều mảng khác nhau như ví, game, NFT, sàn DEX và CEX...

Trong đó, một trong những gian hàng nổi bật có thể đến là ví Coin98 Super Wallet với thiết kế hoành tráng và sự xuất hiện của mascot Cypheus, nhân vật đại diện cho Coin98 Super Wallet.

Mọi người có thể chụp hình, tham gia nhiều hoạt động và trò chơi thú vị để nhận về những phần quà hấp dẫn như nón, túi tote, ly…

booth zen card gm vietnam 2024
Zen Card là một trong số ít sản phẩm vật lý được trưng bày tại đây
advertising

Gian hàng của Zen Card, sản phẩm lưu trữ thế hệ mới đến từ nhà Ninety Eight (đây cũng là nhà phát triển của Coin98 Super Wallet), cũng là nơi trưng bày các bộ sưu tập thẻ khác nhau.

Tại đây, người tham gia có thể chơi game để nhận quà hoặc voucher giảm giá khi mua thẻ và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ của Zen Card.

booth bingx gm vietnam 2024
Nhiều game thú vị tại booth của sàn giao dịch BingX

Gian hàng của sàn BingX cũng thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều người, với chiếc máy chơi game đo lực đấm và nhận các phần quà như bình nước, ô, áo thun, sổ tay…

booth okx gm vietnam 2024

Nhiều người ghé thăm gian hàng của sàn OKX để thảo luận hoặc nghe giới thiệu về các sản phẩm, tính năng mới trên sàn giao dịch này.

booth layeredge gm vietnam 2024
Có cả trải nghiệm chơi golf đến từ LayerEdge

Không chỉ riêng BingX với trò chơi thú vị, gian hàng của dự án LayerEdge cũng mang đến thử thách đánh golf nhận quà cho người tham gia.

sui showcase gm vietnam 2024
Một khán phòng dành riêng cho hệ sinh thái Sui

Ngoài ra, người tham dự sự kiện GM Vietnam năm nay còn được chứng kiến sự đầu tư “hết mình" đến từ đội ngũ dự án blockchain layer 1 Sui, khi có riêng một phòng lớn để tập trung các gian hàng từ nhiều dự án trong hệ sinh thái Sui. Ngoài Sui, một số dự án nổi bật có thể kể đến như Scallop, Waves, FlowX Finance…

Phía trong cùng của phòng là nơi diễn ra các cuộc thảo luận từ nhiều diễn giả là founder, chuyên gia của các dự án trên Sui.

khu vực ăn uống gm vietnam 2024
Gian hàng chuẩn bị đồ ăn, thức uống miễn phí cho tất cả người tham gia

Cuối cùng, khu vực đồ ăn thức uống của GM Vietnam 2024 cũng là một trong những điểm đông đúc nhất của sự kiện. Vào lúc 1h30 chiều, nhiều người đã xếp hàng để nhận các phần bánh và nước miễn phí do ban tổ chức chuẩn bị.