Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Igloo sẽ là công ty mẹ của Pudgy Penguins và OverpassIP

Pudgy Penguins và OverpassIP sẽ hoạt động dưới sự quản lý của công ty mẹ mới thành lập Igloo. Qua đó tổ chức hóa bộ máy hoạt động và hoàn thiện bộ phận pháp lý.
Avatar
Hunt
Published Jun 24 2024
Updated Jul 04 2024
3 min read
igloo công ty mẹ pudgy penguins overpassip

Theo thông báo được đăng vào ngày 23/06, dự án Pudgy Penguins và OverpassIP đã chính thức hoạt động dưới trướng công ty mẹ mới thành lập là Igloo, với mục tiêu tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. 

Igloo được thành lập nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh, thu hút người mới vào thị trường crypto mà vẫn duy trì giá trị của các sản phẩm thuộc công ty.
Igloo cho biết trong một bài đăng trên X.

Igloo giải thích thêm rằng thương hiệu NFT nổi bật Pudgy Penguins sẽ là điểm đầu tiên để người dùng bước vào hệ sinh thái của họ. OverpassIP sẽ tiếp tục khuyến khích sự tham gia của các bộ sưu tập NFT thông qua việc cấp phép quyền sỡ hữu trí tuệ cho cả người dùng và dự án.

Igloo cũng cho biết công ty sẽ hoàn thành dự án mới trong những tháng tới, và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tầm nhìn trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh, qua đó mang crypto đến với đại chúng.

Trước đây, các dự án như Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) cũng đã thành công trong việc phát triển các bộ sưu tập NFT nổi tiếng. Sau đó, họ thành lập công ty mẹ Yuga Labs nhằm tổ chức hóa dự án và mở rộng tầm nhìn. 

Thay vì chỉ tập trung vào phát triển một bộ sưu tập NFT duy nhất, Yuga Labs đã hướng tới mục tiêu lớn hơn, xây dựng một hệ sinh thái phong phú và đa dạng hơn cho cộng đồng của mình.

advertising

Các sản phẩm hiện tại của công ty Igloo

Pudgy Penguins

Pengy Penguins là bộ sưu tập PFP NFT rất nổi tiếng đã ra mắt vào năm 2021, với số lượng 8,888 NFT trên blockchain Ethereum. 

Pudgy Penguins hiện có giá sàn khoảng 9.04 ETH (30,700 USD) và vốn hóa thị trường khoảng 274 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Vào 05/2024, Pudgy Penguins thông báo hợp tác với nhà phát triển trò chơi Mythical Games để phát triển một trò chơi di động, dự kiến sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào năm 2025.

giá bộ sưu tập pudgy penguins
Giá bộ sưu tập Pudgy Penguins. Nguồn: Coinmarketcap

Trong năm 2023, dự án đã ký hợp tác thương mại với các đối tác như Walmart, Hot Topic và Target để bán sản phẩm đồ chơi vật lý. 

Pudgy Penguins đã bán được hơn 1 triệu Pudgy Toy (những chú chim cánh cụt nhồi bông) trong năm 2023-2024, với hơn 50 triệu USD lợi nhuận.

Tham khảo thêm: Hành trình "lên đỉnh" 22 ETH của NFT Pudgy Penguins

pudgy toy
Đồ chơi trẻ em Pudgy Toy

OverpassIP

OverpassIP là nền tảng cấp phép NFT do Pudgy Penguins phát triển, nhằm kết nối thị trường NFT với việc cấp phép sở hữu trí tuệ (IP).

overpassip

Cách hoạt động của OverpassIP như sau:

  • Holder: Chủ sở hữu NFT có thể nộp NFT của mình lên OverpassIP để được cấp quyền sỡ hữu mà không cần phải đăng nhập vào ví, tránh tình trạng bị đánh cắp NFT.
  • Collection: Các bộ sưu tập NFT có thể tận dụng cơ hội để phát triển thương hiệu trực tiếp trên website của OverpassIP.

Đọc thêm: Mt. Gox sẽ trả lại tiền cho người dùng vào tháng 07 bằng BTC và BCH

RELEVANT SERIES