thumbnail

Kongregate - nhà phát triển nền tảng trò chơi trực tuyến được yêu thích Kongregate.com và Immutable - công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô Ethereum đã công bố quỹ trị giá 40 triệu USD để phát triển các trò chơi blockchain

Ra mắt năm 2006, Kongregate có lịch sử lâu đời trong việc phát triển và giới thiệu những trải nghiệm trò chơi thú vị và sáng tạo trên các nền tảng và công nghệ. Cùng với sự hợp tác với Immutable, vào cuối năm 2022, Kongregate.com sẽ bắt đầu kết hợp các trò chơi dựa trên blockchain và đổi thương hiệu thành trang web chơi game theo định hướng Web3.

Kongregate có hơn 128,000 trò chơi miễn phí. Nguồn: Kongregate.com.

Đồng thời, việc đổi thương hiệu của Kongregate.com cũng bao gồm các công cụ dành cho các nhà phát triển trò chơi dựa trên blockchain.

“Với việc khởi chạy lại Kongregate.com cho Web3, chúng tôi một lần nữa tạo điểm khác biệt đưa các nhà phát triển và game thủ “đến với nhau” để khám phá, trò chuyện và chơi trò chơi,” Theo Max Murphy - Giám đốc Công nghệ của Kongregate. 

Vào tháng 2/2022, Kongregate đã hợp tác với Immutable để triển khai các NFT gaming vào các trò chơi trên web.

Nền tảng Kongregate có hơn 128,000 trò chơi miễn phí. Các trò chơi này đã được tải xuống hàng trăm triệu lần và có hàng tỷ lượt chơi. Kongregate là một nhánh của tập đoàn giải trí kỹ thuật số quốc tế hàng đầu MTG và có 3 văn phòng trên khắp Hoa Kỳ: San Diego, Portland và Chicago. Và Immutable là công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2018. Sau 4 năm hoạt động, công ty này đã được định giá 2,5 tỷ USD.

Đọc thêm: Brazil thu thuế các giao dịch tiền điện tử

0
0
icon0
iconicon