Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

MASK tăng vọt 65% khi Binance ra mắt Bluebird Index

Ngày 2/11, Binance ra mắt chỉ số Binance Bluebird Index với đòn bẩy x25. Giá token MASK nhanh chóng tăng 65% trong vòng 24h.
Avatar
uyntran.web3
Published Nov 02 2022
Updated Dec 04 2023
2 min read
thumbnail

Ngày 2/11, Binance ra mắt chỉ số Binance Bluebird Index với đòn bẩy x25. Giá token MASK nhanh chóng tăng 65% trong vòng 24h.

Theo thông báo (tại đây), hợp đồng vĩnh viễn Binance Bluebird Index cung cấp chỉ số theo dõi giá BNB, DOGE và MASK. Chỉ số đã đi vào hoạt động từ 7h sáng ngày 2/11.

Sau thông báo của Binance, giá MASK tăng từ khoảng 2.6 USD lên mức đỉnh 4.12 USD. Điều này đồng nghĩa MASK tăng 70% trong vòng chưa đến 2h và tăng 65% so với một ngày trước đó. Hiện MASK đang được giao dịch ở khoảng 4.013 USD, tuy có phần giảm nhưng vẫn ở mức cao so với nhiều ngày trước.

Nguyên nhân token này tăng mạnh có thể bắt nguồn từ tâm lý FOMO (sợ bị bỏ lỡ) đối với các sự kiện liên quan đến Elon Musk. Cái tên Bluebird của chỉ số mới dễ gây liên tưởng đến hình ảnh “con chim xanh” đặc trưng của Twitter. Bản thân dự án Mask Network (MASK) cũng là một mạng xã hội phi tập trung. 

Mask Network được tạo ra nhằm xây dựng cầu nối giữa mạng xã hội Web2 sang Web3. Mask Network cung cấp cổng thông tin cho phép sử dụng tin nhắn mã hóa, ứng dụng phi tập trung (DApp), mua bán tài sản mã hóa…

Mục tiêu của Mask Network là tạo ra mạng lưới an toàn và thuận tiện cho người dùng để họ từng bước tiếp cận thế giới mới của Web3. Xét đến yếu tố mạng xã hội Web3, việc Binance thêm MASK vào chỉ số Bluebird cùng DOGE và BNB cũng là điều dễ hiểu. Và khi MASK được các ông lớn để mắt đến, cộng đồng sẽ càng tích cực kỳ vọng vào tiềm năng của token này. 

Đọc thêm:

RELEVANT SERIES