thumbnail

Quan hệ hợp tác với Instagram đã giúp Polygon đẩy giá MATIC tăng mạnh trong ngày 3/11. 

Như MarginATM đưa tin (tại đây), ngày 2/11, Meta thông báo Instagram sẽ sớm cho phép người dùng mint và mua bán NFT thông qua bộ công cụ trong ứng dụng. Đáng chú ý, Meta đã gọi tên Polygon là đối tác đầu tiên cho tính năng tạo NFT sắp tới.

Điều này đã góp phần giúp MATIC duy trì phong độ trong thời kỳ thị trường ảm đạm. Đặc biệt, trong 24h qua (từ ngày 3/11), MATIC tăng hơn 16%. Ngày 2/11, MATIC được giao dịch quanh mức 0.8 USD. Đến ngày 3/11, giá MATIC bắt đầu tăng vọt lên mức 1.12 USD như hiện tại.

coin98
Giá MATIC trên khung 1h. Nguồn: TradingView.

Stephane Kasriel, trưởng bộ phận Thương mại và Fintech Meta, cho hay blockchain đóng vai trò quan trọng nhằm kích hoạt mô hình kinh doanh mới cho người sáng tạo, giúp họ có cơ hội kiếm thêm thu nhập. 

Bên cạnh đó, hồi tháng 5, Meta bắt đầu thí điểm tính năng kết nối ví để người dùng có thể chia sẻ NFT trên Facebook và Instagram. Polygon cũng góp mặt trong số những blockchain bắt tay với Meta bên cạnh Ethereum và Flow. Thông qua hợp tác với các thương hiệu lớn, Polygon có thêm cơ hội tiếp cận thêm số lượng người dùng mới.

Gần đây, Polygon cũng được mạng xã hội hàng đầu Reddit sử dụng cho bộ ảnh đại diện NFT ăn khách. Khối lượng giao dịch NFT Reddit liên tục phá kỷ lục. Số lượng ví NFT của Reddit cũng chạm mốc 2.5 triệu, vượt mặt cả ông lớn OpenSea.

Đọc thêm: Polygon triển khai testnet cho giải pháp layer 2 zkEVM.

0
0
icon0
iconicon