thumbnail

Kể từ khi Binance triển khai dự án launchpad lần thứ 29 là Hooked Protocol (HOOK), nhà đầu tư ồ ạt vay BNB trên các giao thức DeFi để tham gia. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), việc Binance ra mắt dự án IEO mới ngày 23/11 đã nhanh chóng khiến cộng đồng crypto hoạt động sôi nổi trở lại. Đây có lẽ cũng là cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng sau gần 9 tháng Binance Launchpad chưa công bố dự án mới khi thị trường downtrend.

Theo người dùng Twitter có biệt danh @JikaBsc, nhà đầu tư đang đổ xô vay BNB trên các giao thức lending để tham gia IEO Hooked Protocol của Binance. Trên Venus, khoảng 389 triệu USD BNB đã bị vay hết trong thời gian ngắn. Theo đó, nhà đầu tư chấp nhận trả phí APY (tỷ suất lợi nhuận hàng năm) với mức cao 80% để lấy BNB tham gia launchpad. 

Tương tự Venus, các nền tảng lending borrow khác cũng bị các “cá voi” vét sạch BNB. Điển hình là trên Valas Finance, số lượng BNB được vay chiếm hơn 93%. 

Bên cạnh đó là nền tảng Alpaca. Tuy nhiên, trên giao thức này, nhà đầu tư không thể rút BNB về ví mà chỉ có thể farm, chốt một nửa ra stablecoin rồi tiếp tục farm. @JikaBsc cho rằng điều này cũng giống như đang short BNB.

Động thái ồ ạt của nhà đầu tư cho thấy sức hot của Binance Launchpad Hooked Protocol. Đây được xem là dự án SocialFi đầu tiên do Binance và BNB Chain hỗ trợ phát triển. 

Hooked Protocol xây dựng mạng lưới xã hội web3. Người dùng có thể học, kiếm tiền và trải nghiệm tính năng trò chơi trong hệ sinh thái Hooked.

giá bnb
Chart BNB/USD trên Binance. Nguồn: TradingView.

Sau thông báo IEO của Binance ngày 23/11, giá BNB liên tục tăng mạnh hơn 17% trong 3 ngày qua. Hiện BNB đang được giao dịch với mức giá 310 USD (theo TradingView). 

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia IEO Hooked Protocol trên Binance Launchpad.

0
0
icon0
iconicon