Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Nỗ lực mới của Binance trong mảng DeFi

Ngày 2/12, Binance Labs tuyên bố đầu tư 4.5 triệu USD cho ứng dụng tài chính phi tập trung (DApp) Ambit Finance. Mục tiêu là nâng cao tiện ích của BUSD và một số tài sản mã hóa khác.
Avatar
uyntran.web3
Published Dec 02 2022
Updated Dec 04 2023
3 min read
thumbnail

Ngày 2/12, Binance Labs tuyên bố đầu tư 4.5 triệu USD cho ứng dụng tài chính phi tập trung (DApp) Ambit Finance. Mục tiêu là nâng cao tiện ích của BUSD và một số tài sản mã hóa khác.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, Binance Labs và Ambit sẽ cùng phát triển các ứng dụng DeFi trong tương lai, tập trung vào đổi mới, bảo mật và kiểm soát rủi ro. Đồng thời, Ambit tăng cường hợp tác với các dự án trong hệ sinh thái BNB Chain.

Ambit sẽ tạo thêm các trường hợp sử dụng mới cho người dùng BNB Chain. Nền tảng tiết lộ kế hoạch xây dựng một loại stablecoin dựa trên BUSD với lợi nhuận bền vững trong mọi điều kiện thị trường.

Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn ra mắt "siêu ứng dụng DeFi" kết hợp tất cả chức năng DeFi hiện có như cho vay thế chấp và các giải pháp sáng tạo khác. Ambit's North Star sẽ nỗ lực trở thành một trung tâm hoạt động DeFi cho mọi người dùng.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs nhận xét: “Binance Labs luôn nuôi dưỡng và đầu tư vào các dự án DeFi đầy triển vọng. Chúng tôi tin rằng luôn có những giải pháp và đội ngũ để xây dựng các sản phẩm góp phần xây dựng không gian DeFi đáng tin cậy ngay cả trong thị trường biến động”.

Tyler Z., Giám đốc đầu tư Binance tin rằng khoản đầu tư chiến lược là cơ hội để giới thiệu một giao thức cho vay mới cho cộng đồng BNB Chain. "Chúng tôi hy vọng Ambit Finance có thể áp dụng rộng rãi DeFi. Người dùng trên BNB Chain cũng sẽ có thêm nhiều phương án đi vay/cho vay thích hợp với rủi ro thấp”, ông nói.

Trong khi đó, Ambit tự tin về nguyên tắc bảo mật và bền vững của mình. Ambit mong muốn trở thành nền tảng chiến lược trong hệ sinh thái BNB chain và thu hút các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào không gian tiền mã hóa.

Quan hệ hợp tác một lần nữa khẳng định quyết tâm của Binance đối với DeFi. Kể từ sau sự sụp đổ của FTX, nhà sáng lập Changpeng Zhao (CZ) nhấn mạnh tầm quan trọng của DeFi và quyền tự lưu ký tiền mã hóa. Ngày 16/11, Binance Pay bắt đầu tích hợp Trust Wallet, sản phẩm ví không lưu ký Binance mua lại từ năm 2018.

Đọc thêm:

RELEVANT SERIES