Dự trữ Bitcoin của Coinbase giảm xuống mức thấp nhất

Cặp giao dịch BTC/USD chạm mức thấp nhất kể từ ngày 27/08/2021 là $46,530 trên Bitstamp.

Đối với nhà phân tích Willy Woo một số vùng hỗ trợ ở mức hiện tại có khả năng giúp BTC tăng trưởng trở lại. Hơn 1.65 triệu BTC có cơ sở chi phí từ $45,000 đến $50,000.

“Bitcoin đang tiếp cận một khu vực ổn định giá đáng chú ý khác,”.

Các nhà đầu tư dường như đã sẵn sàng vào cuộc, với lượng dự trữ trên sàn giao dịch lớn Coinbase ở mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017 - 700,000 BTC và gần 20 tỷ đô stablecoin trên các nền tảng giao dịch tập trung đã sẵn sàng để chuyển đổi.

Công ty phân tích on-chain trực tuyến Glassnode nhận xét về dữ liệu: “Sau một thời gian dòng tiền chảy vào BTC ở mức vừa phải sau đợt Bán tháo tháng 5, Coinbase đã chứng kiến ​​một lượng lớn tiền chảy ra” .

Biểu đồ chú thích số dư BTC trên Coinbase. Nguồn: Glassnode / Twitter

Ngày 01/09/2021 Chainlink thông báo trên tweet Neuramon - một trò chơi thẻ giao dịch NFT có thể thu thập được đã tích hợp Chức năng Ngẫu nhiên Có thể Xác minh Chainlink (VRF) trên Polygon mainnet.

Bằng cách tích hợp mạng lưới oracle phi tập trung hàng đầu trong ngành của Chainlink, giờ đây Chainlink có quyền truy cập vào hệ thống, kiểm tra và chống giả mạo cần thiết để điền nội dung ngẫu nhiên của các gói tăng cường Neuramon một cách nhanh chóng. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị, minh bạch và chống gian lận hơn vì người dùng có thể chắc chắn rằng mỗi gói tăng cường Neuramon là công bằng.

Cùng ngày, Chainlink thông báo Fleta Connect đã tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vào hệ thống để tính toán phần thưởng cấp số nhân trên các vault.

Bằng cách tham khảo dữ liệu giá chất lượng cao và không bị giả mạo của Chainlink, Fleta Connect cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt khi xác định những vault cần nhập và phần thưởng tiềm năng. Việc sử dụng và tài trợ ban đầu bao gồm Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink sau: BNB/BTCB, BNB/ETH, BNB/CAKE, ETH/BTCB và CAKE/BUSD.

Phân tích kỹ thuật

Giá LINK ở thời điểm viết bài là $29.06 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.8 tỉ đô, tăng 0.2% trong 24 giờ qua. Xếp thứ 12 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 13 tỷ đô. Lượng cung lưu hành là 447.5 triệu LINK và lượng cung tối đa là 1 tỷ LINK.

Ở khung D, Trong tuần qua LINK không biến động quá mạnh mà đang sideways quanh vùng $25 - $28. Hiện đây vẫn là vùng Buy lí tưởng cho những bạn chưa có vị thế. Vì khi break qua vùng này nhiều khả năng LINK sẽ tiếp tục tăng.

Về chỉ báo:

 • Ichimoku: đường Lead 1 và Lead 2 đang tiếp tục mở rộng => vùng mây xanh ngày càng dày sẽ là vùng hỗ trợ cứng cho LINK.
 • RSI: sau khi tiến về ngưỡng 50 đường RSI quay đầu đi lên.

=> LINK sẽ tiếp tục tăng trong vài tuần tới.

Chart LINK/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4 LINK đang di chuyển ở xu hướng tăng, sau khi break qua vùng mây cam cũng như đường kháng cự vùng $27,29 LINK tiếp tục tăng và đang có dấu hiệu yếu dần khi đường RSI tiến vào vùng quá mua. Nhiều khả năng LINK sẽ hồi nhẹ về ngưỡng hỗ trợ trước khi tiếp tục tăng.

Chart LINK/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Hỗ trợ: $27.3 - $25.0
 • Kháng cự: $34.1 - $52.3.

Bạn có thể đón LINK ở 2 vùng hỗ trợ 27.3 - $25.0. Sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. TP kì vọng: $52.3.

Arweave (AR)

Ngày 31/08/2021 Arweave.news thông báo trên tweet về báo cáo hằng tuần của hệ sinh thái Arweave. Qua đó, Arweave.news giải thích một vài lý do giúp AR tăng mạnh 60% trong tuần.

Phân tích kỹ thuật

Về giá, ở khung H8 kể từ đầu tháng 8 đến thời điểm viết bài AR tăng hơn 500%. Về chỉ báo:

 • Ichimoku: vùng mây Kumo đang nằm xa giá và khá mỏng - do AR pump mạnh. Nhiều khả năng trong thời gian tới AR sẽ sideways hoặc giảm nhẹ - bị hút về mây trước khi tiếp tục tăng.
 • RSI: đường RSI tiến vào vùng quá mua và đang quay đầu giảm lại.

=> Nhiều khả năng trong thời gian tới AR sẽ sideways hoặc giảm nhẹ - bị hút về mây trước khi tiếp tục tăng.

Chart AR/USDT (H8) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4 AR cũng di chuyển ở xu hướng tăng và xuất hiện tín hiệu đảo chiều ở chỉ báo RSI. Nhiều khả năng AR sẽ hồi nhẹ về đường xu hướng hoặc hỗ trợ gần nhất ở vùng $42.3. Vùng mây Kumo đang được mở rộng nên AR có thể vẫn duy trì ở xu hướng tăng.

Chart AR/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng H4: Tăng
 • Hỗ trợ: $49.3 - $39.6
 • Kháng cự: $72.1 - $83.2

Bạn có thể đón AR ở vùng $49.3 hoặc chờ AR chạm vùng mây Kumo (H4).

Smooth Love Potion (SLP)

Axie Infinity là một NFT game lấy cảm hứng từ Pokémon được xây dựng trên blockchain Ethereum. Trong game, người chơi phải tiến hành thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng gọi là Axie, lập đội chiến đấu, mua bán các Axie với những người chơi khác.

Hệ sinh thái Axie Infinity có hai token chạy song song là AXS token và SLP token. Small Love Potion (SLP) là token tiện ích chuẩn ERC-20, được sử dụng trong game để lai tạo các Axie.

Chi phí lai tạo một con Axie đầu tiên là 100 SLP và phí này sẽ tăng dần lên theo số lượng Axie bạn lai tạo. Cụ thể, với Axie thứ hai phí là 200 SLP, Axie thứ ba là 300 SLP, thứ tư là 500, thứ năm là 600, 1.300 cho Axie thứ sáu và 2.100 cho Axie thứ bảy. Người chơi chỉ có thể lai tạo Axie tối đa 7 lần.

Phân tích kỹ thuật

Về giá, ở khung H8 SLP di chuyển ở xu hướng giảm. Đi ngược xu hướng từ đầu tháng 8 đến thời điểm viết bài SLP đã giảm hơn 50% và chưa có dấu hiệu quay đầu. Về chỉ báo:

 • Ichimoku: vùng mây cam trải dài tiếp tục đi xuống cho thấy xu hướng giảm vẫn còn rất mạnh.
 • RSI: đường RSI di chuyển dưới ngưỡng 50, chưa xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều.

=> SLP sẽ tiếp tục giảm và tạo đáy mới.

Chart SLP/USDT (H8) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng H8: Giảm
 • Hỗ trợ: $0.10 - $0.08
 • Kháng cự: $0.13 - $0.16 - $0.21

Bạn nên hạn chế giao dịch ở vị trí này do chart còn rất xấu.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Cùng theo dõi chuyên mục Phân Tích Coin Low Cap để cập nhập thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về các đồng Coin Low Cap hiện nay và sự biến động của nó trong thị trường tiền điện tử nhé!

#LINK #AR #SLP