Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Real Madrid chính thức phát hành smart ticket NFT

Người hâm mộ của câu lạc bộ Real Madrid giờ đây có thể kết nối, tương tác với thần tượng thông qua vé thông minh NFT.
Amber avatar
Khải Hoàn
4 min read
Published Nov 05 2021
Updated May 30 2024
real madrid phát hành smart ticket nft

Smart ticket NFT của Real Madrid được cung cấp bởi LAVA và khởi chạy trên Flow

Gần đây, LAVA thông báo rằng câu lạc bộ bóng đá Real Madrid phát hành smart ticket NFT trên Flow, chúng có thể được sưu tập và giao dịch bởi người hâm mộ trên toàn thế giới.

Được biết, smart ticket NFT ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2021 tại sân vận động Santiago Bernabéu cho phép người hâm mộ được chọn nhận phần thưởng độc quyền trên chiếc vé kỹ thuật số của họ. Tiếp đến, họ có thể đổi tiền điện tử để truy cập các mặt hàng kỹ thuật số độc quyền được thiết kế riêng cho sự kiện.

Có thể nói rằng, smart ticket NFT giúp cho Real Madrid có thể tiếp cận và tương tác với 600 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Trong đó, NFT sẽ cung cấp cho câu lạc bộ khả năng kết nối với người hâm mộ dù cho họ có mặt tại tại sân vận động hay không. Giám đốc chuyển nhượng của Real Madrid - Michael Sutherland cho biết:

advertising

"Tận dụng sự phát triển vượt bậc của NFT, Real Madrid đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội đầu tư và kiếm thêm thu nhập từ các mặt hàng kỹ thuật số độc quyền trong thế giới trực tuyến. Về cơ bản, trò chơi đang thay đổi trải nghiệm của người hâm mộ, bởi vì các NFT giúp cho những ai không có cơ hội được kết nối trực tiếp với câu lạc bộ. Trong tương lai, NFT sẽ cho phép câu lạc bộ tương với các fans ở bất kỳ đâu"

Bắt sóng NFT chính là sợ dây kết nối Real Madrid với các fans

LAVA tin rằng mạng xã hội chính là một trong những “vũ khí đắc lực” nhất hiện nay đối với bất kỳ thương hiệu nào. Giám đốc điều hành của LAVA cho biết:

"Mọi thương hiệu đều đang tìm cách thu hút khách hàng trong mọi thời điểm và áp dụng nhiều cách thức. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Real Madrid để cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Thông qua smart ticket NFT, người hâm mộ sẽ nhận được đặc quyền với những trải nghiệm độc đáo từ các bộ sưu tập và tiền kỹ thuật số. Với LAVA, Real Madrid sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và NFT sẽ tồn tại mãi mãi, trải nghiệm của người hâm mộ sẽ không bao giờ kết thúc”

ticket nft real madrid
Người hâm mộ Real Madrid sẽ có cơ hội tương tác với câu lạc bộ ở bất kỳ đâu

Smart ticket NFT được cung cấp bởi LAVA và được khởi chạy trên Flow, blockchain xây dựng để hỗ trợ thế hệ các trò chơi, ứng dụng và các tài sản kỹ thuật số. Flow được thiết kế bởi một nhóm kỹ sư nổi tiếng trong các ứng dụng hàng đầu hiện nay về NFT như Cryptokitties, Dapper Wallet hay NBA Top Shot. Mục đích giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn trong việc xây dựng các ứng dụng thân thiện với người dùng với quy mô lớn trên blockchain.

Mickey Maher, Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác của Dapper Labs cho biết:

“Thật thú vị khi thấy LAVA và Real Madrid sử dụng “cơn sốt” NFT đầy sáng tạo để mang lại trải nghiệm mới cho người hâm mộ thể thao trên toàn cầu. Sự hợp tác với Real Madrid và LAVA để mang smart ticket NFT trên Flow đến với hơn 600 triệu người hâm mộ Real Madrid là một bước tiến lớn nhằm cách mạng hóa trải nghiệm người dùng"