Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Reddit ra mắt cổ phiếu trên NYSE với giá 47 USD

Reddit đã ra mắt cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 21/03, với giá niêm yết ở mức 47 USD.
Amber avatar
Viet Mai
2 min read
Published Mar 22 2024
Updated Mar 22 2024
Amber media

Reddit đã ra mắt cổ phiếu với mã giao dịch RDDT trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 21/03, với giá niêm yết tại 47 USD. Mức giá này cao hơn cả giá phát hành trong đợt chào bán công khai lần đầu (IPO) vào ngày 20/3 là 34 USD.

Sau đó, cổ phiếu của công ty truyền thông này đã tăng mạnh ngay trong ngày ra mắt trên sàn, lên đến 57 USD trước khi ổn định ở mức giá 50 USD hiện tại.

reddit ra mắt cổ phiếu
Reddit ra mắt cổ phiếu ở NYSE

Giá trị vốn hóa của công ty Reddit đang được ước tính khoảng 6.5 tỷ USD.

Reddit là nền tảng quen thuộc đối với công đồng tiện điện tử, trong đó r/Cryptocurrency và r/Bitcoin đều được xếp hạng trong danh sách 100 subreddit hàng đầu. Và không thể không nhắc đến r/WallStreetBets, mặc dù nó không được phổ biến trên thị trường crypto.

Trong tài liệu S-1 vào đầu năm nay, Reddit tiết lộ rằng họ đang giữ một lượng BTC và ETH trong quỹ (treasury). Bên cạnh đó, còn có token MATIC nhưng không tiết lộ số lượng chính xác.

advertising

Cả Ethereum và Bitcoin đều có sự tăng nhẹ vào ngày 21/3, với ETH dao động ở mức 3,400 USD và BTC quanh mức 65.000 USD.

Đồng native token của r/CryptoCurrency (MOON) đã tăng khoảng 7% ở mức 0.44 USD trong vòng 24 giờ, sau khi Reddit ra mắt cổ phiếu. Theo đó, đây là token ERC-20 dùng để thưởng cho người dùng có đóng góp trên subreddit này, ví dụ như bình luận.

Mới tháng trước, Celer đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ MOON, cho phép chuyển đổi từ Ethereum sang Arbitrum One. Token này đã tăng khoảng 7% ở mức 0.44 USD trong 24 giờ, kể từ khi Reddit ra mắt cổ phiếu.

Ngoài ra, Reddit cũng đã thông báo vào tháng 7/2023 rằng họ sẽ ra mắt một bộ sưu tập NFT khác của Collectible Avatars. Các NFT này được phát triển trên hệ sinh thái Polygon, khiến cho Reddit trở thành một trong những công ty truyền thống lớn nhất trong không gian NFT.

nft của reddit
Bộ sưu tập NFT Collectible Avatars của Reddit