Elon Musk thúc đẩy các coin liên quan đến chó

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã tăng giá mạnh mẽ khi nó được Giám đốc điều hành của Tesla – Elon Musk shill trên mạng xã hội. Lợi nhuận cho SHIB bắt đầu xuất hiện sau khi Elon Musk tweet về sự xuất hiện của một chú chó Shiba Inu mới có tên là Floki.

Thông báo được đưa ra vào thứ Hai và nó có thúc đẩy giá tăng nhẹ. Hành động này của Musk cũng cho thấy sức ảnh hưởng của ông đối với những đồng coin liên quan đến chó như là Dogecoin, BabyDoge và Floki Inu vẫn còn nhiều.

Coinbase hiện niêm yết SHIB

Ngoài ra, Shiba Inu có thêm một động lực to lớn giúp nó tăng mạnh đó là việc niêm yết trên Coinbase. Tỷ giá SHIB/USD đã tăng cao hơn sau khi bổ sung token trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase Pro vào đầu tháng này. Và vào thứ Năm, cặp tiền này tiếp tục tăng sau khi Coinbase thông báo rằng họ cũng sẽ thêm hỗ trợ SHIB vào nền tảng của mình. Thông báo viết:

“Khách hàng của Coinbase hiện có thể giao dịch, gửi, nhận hoặc lưu trữ SHIB ở hầu hết các khu vực được Coinbase hỗ trợ.Giao dịch cho những tài sản này cũng được hỗ trợ trên Coinbase Pro.”

Việc niêm yết Coinbase đã thúc đẩy Shiba Inu tăng mạnh

Việc niêm yết trên Coinbase giúp nó tăng giá nhanh chóng, điều này xảy ra khá phổ biến khi nó đã xảy ra rất nhiều lần trong quá khứ khi một mã thông báo mới đến được sàn giao dịch khổng lồ.

SHIB đã ở mức $0,0000065 USD vào ngày hôm qua trước thông báo khi nó bùng nổ khoảng 45% lên mức cao $0.0000095. Đây đã trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng Tám. Lần tăng mới nhất diễn ra như một phần của xu hướng tăng tổng thể bắt đầu vào thứ Năm, trong đó SHIB tăng hơn 26%. Kết quả là token cuối cùng đã đẩy lợi nhuận của nó lên hơn 40% chỉ trong hai ngày giao dịch. Mặc dù giảm xuống thì những giờ sau đó, SHIB vẫn tăng hơn 20% trong ngày, hiện nó đang dao động ở mức giá $0.0000084. Vốn hóa thị trường của nó hiện là 4 tỷ USD và xếp thứ 46 theo số liệu đó, theo CoinGecko.

SHIB đã tăng hơn 40% chỉ trong 2 ngày

Triển vọng nào cho SHIB?

Cụ thể, SHIB là một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Ethereum, cố gắng bắt chước meme coin Dogecoin, một loại tiền điện tử meme. Triển vọng tăng giá của Shiba Inu dựa vào việc áp dụng cũng như độ phổ biến của nó chứ không phải các tính năng kỹ thuật. Những nhà đầu tư SHIB đang cố gắng phát triển cộng đồng giống như trường hợp của Dogecoin. Chiến lược này đã thúc đẩy Shiba Inu khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung chuyên dụng được gọi là ShibaSwap.

Liệu Shiba Inu có còn tăng mạnh trong tương lai đến?

ShibaSwap vào giữa tháng 8 đã đốt SHIB trị giá 25,000 USD để thúc đẩy nhu cầu token giữa các nhà đầu cơ. SHIB bắt đầu với nguồn cung 1 triệu tỷ nhưng đã tặng một nửa số đó cho người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin. Sau đó, Buterin đã đốt một số trong số đó bằng cách gửi chúng vào một địa chỉ ví đã chết và quyên góp phần còn lại (khoảng 6.7 tỷ USD) cho một tổ chức từ thiện COVID-19 ở Ấn Độ.

Đọc thêm: Công ty Revolut thanh toán bằng Bitcoin cho văn phòng tại Wework

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử thế giới nhé!

#ShibaInu #SHIB