Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin hot 17/10: Tomochain tích hợp LayerZero; Dagora ra Launchpad mới

Tin hot 17/10: Tomochain thông báo tích hợp LayerZero; Dagora cho ra Launchpad mới cùng sự kiện NFT hấp dẫn; FounderC98 "bật mí" về sự kiện quan trọng sắp tới.
Avatar
Chubbi
Published Oct 17 2023
Updated Oct 19 2023
3 min read
thumbnail

Tomochain thông báo tích hợp LayerZero

Sau khi Coin98 mua lại Tomochain, không ngừng có những sự kiện quan trọng xảy ra. Một trong những thông báo đáng chú ý nhất là việc thành lập Tomo Foundation, một cơ cấu quản lý và phát triển cũng như cung cấp hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái Tomo.

Nhưng hôm nay, điều thú vị hơn nữa là Tomochain đánh dấu một sự kiện quan trọng trong sự phát triển của họ - sự hợp tác với LayerZero. LayerZero, với mục tiêu chính là cung cấp giải pháp cross-chain vượt trội, đã nhanh chóng trở thành một cái tên quan trọng trong lĩnh vực blockchain đa chuỗi.

Thông qua việc tích hợp LayerZero, người dùng TomoChain giờ đây có thể nâng cao khả năng tương tác, cũng như mở ra tiềm năng vô hạn trong khi truy cập vào nhiều mạng khác nhau mà không cần thông qua trung gian.

advertising

Founder Coin98 "bật mí" về sự kiện quan trọng sắp diễn ra

Mới đây, việc Coin98 mua lại Tomochain đã khiến cả thị trường blockchain “đứng ngồi không yên”. Nhưng điều thú vị là không lâu sau đó, Founder Coin98 đã đăng đàn trên mạng xã hội, tạo ra một sự chú ý rất lớn từ cộng đồng crypto.

Trong bài viết trên, Founder Coin98 tiết lộ rằng còn rất nhiều thông tin quan trọng đang chờ đợi để được công bố với con số 1.11, khả năng sự kiện này sẽ được bật mí vào ngày 1 tháng 11 với tên The One. Sự bí ẩn này đã khiến nhiều người tự hỏi liệu một sự kiện lớn sắp xảy ra. Liệu đây có phải là dấu hiệu của một pump lớn trong giá của Coin98?

coin98 sắp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6
Coin98 sắp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6.

Đặc biệt, ngày 31/10 tới đây sẽ là sinh nhật lần thứ 6 của Coin98, ghi dấu ấn là một trong những công ty blockchain tiên phong do 100% người Việt làm chủ. Giá C98 đã tăng gần 5% ngay sau khi tweet được đăng tải.

W3W ra mắt launchpad mới trên Dagora 

W3W, một giao thức tiên phong mảng RWA khi kết hợp giữa blockchain và các sản phẩm đầu tư truyền thống vừa chính thức ra mắt một launchpad mới trên nền tảng Dagora. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng crypto và blockchain.

Một tweet chính thức từ W3W đã chia sẻ thông tin. Được biết, NFT (Non-Fungible Tokens) là một phần quan trọng của sự kiện này khi đây là bộ NFT đầu tiên của W3W mang tên NEW TREND @SAIGON và là nơi đầu tiên ứng dụng tài sản thế giới thực RWA.

Thông tin chi tiết sự kiện:

    Tổng nguồn cung: 1,000 NFTs
    Phân bổ cho Dagora Launchpad: 200 NFTs
    Thời gian: 16:00 ngày 3/11/ 2023 - 16:00 ngày 4/11/2023
    Giá mint: Khởi điểm từ 30 USD

Chủ sở hữu NFT có thể nhiều quyền lợi, một trong số đó là sử dụng để mua đồ uống, nhận được voucher miễn phí... Đây là một ứng dụng thú vị của công nghệ blockchain trong cuộc sống hàng ngày qua việc kết hợp với tài sản, giao dịch ở thế giới thực.

Đọc thêm: Tin tức 17/10: Binance đốt BNB, thị trường rung lắc vì Bitcoin ETF.

**Không phải là lời khuyên đầu tư.

RELEVANT SERIES