[Chia Sẻ] Tip Trade Bitcoin Bằng Bot Margin ATM Hiệu Quả

Như anh em đã biết thì đội ngũ Margin ATM đã phát triển bot ra tín hiệu giao dịch. Các bot đã được ra mắt và đang phát triển hoàn thiện hơn.

Trong hơn nửa tháng kể từ ngày ra mắt, nhiều tín hiệu đã được share cho anh em. Có cả thắng, cả thua, nhưng tựu chung lại tới giờ, bot đang đem lại lợi nhuận dương cho tất cả các anh em theo kèo và tuân thủ quy tắc.

Dưới đây là tips chia sẻ tâm huyết từ 1 bạn member của Margin ATM về cách sử dụng bot để tối ưu hoá lợi nhuận của bạn ấy.

Hy vọng rằng những tips này có thể giúp anh em học hỏi và áp dụng vào việc trading hàng ngày của mình để kiếm lợi nhuận đều đặn.

Xác định các cặp giao dịch cùng xu hướng

Sàn mà mình đang đánh là Bingbon, giá gần như khớp với Bot MA, MAv2. Mình xét đến 3 cặp mà bot đang ra kèo là BTC, ETH và BCH như sau:

Điều đầu tiên là 2 coin ETH và BCH là 2 coin phái sinh của BTC. Hầu như xu hướng tăng giảm của 2 đồng tiền ảo này chịu ảnh hưởng, chi phối bởi BTC nên anh em hiểu nôm na là BTC tăng hay giảm thì “hầu như” trend 2 đồng tiền kia cũng tăng giảm tương ứng.

Trong tất cả các phương án lựa chọn, phương án đầu tiên là nên chọn phương án ít xấu nhất (lợi nhuận nhiều thì rủi ro cao mà).

Các Tips cho Bot Trading

Đi đều vol, mỗi vol chia vốn ra tầm 5, đến 8 lần

Ví dụ: Anh em có 200USDT thì mỗi lệnh anh em có thể vào 30 đến 50USDT (anh em nào chia vốn 10 lần thì càng tốt). Nếu vào 2 lệnh trở lên thì tổng hai lệnh cũng không nên vượt quá vol đã set (ở đây 50USDT chia 2 lệnh: 30 và 20)

Nếu anh em chưa tin bot anh em có thể dùng đòn bẩy thấp x5 x10 để kiểm chứng và rút ra kỹ thuật đánh cho riêng mình.

Không nên dùng đòn bẩy quá cao

Với BTC, ETH thì 50x đến 100x còn BCH là 50x-70x tùy tình hình thực tế. Riêng mình thì mình khoái BCH vì 75x là phù hợp.

Còn nếu BTC, ETH thì sẽ có lúc anh em bị cám dỗ 100x, 150x khi bot ra kèo win liên tiếp. Điều này sẽ mang tâm lý chủ quan, tâm lý gỡ lỗ và muốn ăn thua với sàn.

Không tiếc rẻ, máu ăn thua

Nếu Bot ra kèo đã chạm TP1 rồi thì tuyệt đối không vào lệnh nữa, bỏ chờ ra kèo mới. Fomo theo lệnh rủi ro sẽ rất cao, tâm lý không nên tiếc rẻ vì một ngày anh em có thể đánh rất nhiều kèo, miss kèo này có kèo khác.

Anh em nên mừng vì mình không lỗ khi miss kèo.

Tối ưu cho Bot trading

Đối với BTC, ETH và BCH thì như những nhiều thủ thuật dịch entry các admin đã chia sẻ rồi mình chỉ muốn nói thêm một chút:

Ví dụ, ta có một giả thiết Bot ra kèo sau:

hình ảnh GJybRjXVfJgiFw83QCM9U2O7pC [Chia sẻ] Tip Trade Bitcoin bằng bot Margin ATM hiệu quả

Với kèo này sẽ có 2 kịch bản:

Tàu nhanh

Khi ra kèo đến khi giá chạm TP1, giá hiện tại tương tự giá entry là bot chạy một mạch về TP (thường là TP 2,3). Anh em có thể đặt lệnh theo lệnh thị trường hoặc tìm điểm vào lệnh thích hợp.

Tuy nhiên như đã nói tàu nhanh k lên kịp khi chạm TP1, anh em bỏ đi chấp nhận miss kèo chờ kèo mới.

Tàu chậm (Tàu mua đường)

Kèo này gần như rất phổ biến. Ở đây giá biến động sẽ giảm so với giá entry vào lệnh bot đưa ra cụ thể là thấp hơn 7060.66 sau đó lượn lờ rồi mới hồi trend tăng lên chạm TP1.

Với thể loại này, ta nên làm như sau:

Đặt lệnh chờ: Entry 7033- SL 7015- TP 7080.

Vì sao vậy?

Trước tiên chúng ta nên xác định trước khi tính đến lãi thì phải làm sao cho mình lỗ ít nhất.

Mình quan sát các tín hiệu bot đưa ra thì gần như nếu giá hiện tại cách SL mà bot đưa ra 10 đến 15 giá chắc chắn kèo đó xịt. Ngược lại nên cộng thêm 30 giá vào giá SL của bot để vào entry. Còn giá TP thì nên đặt TP1 hoặc (TP1+TP2)/2.

Kết quả theo Bot & tối ưu

Sau đây là kết quả có xảy ra của việc đặt lệnh như trên:

  • Miss kèo, lý do dính phải tàu nhanh của mục 1
  • Lỗ/lãi thể hiện chi tiết dưới bảng sau:
hình ảnh ELyhiWK6yUkMz 3hYqpJVN5VfZuWJSdeTNUxKG4nssLADlCEfByJH7cBiS574rB8yau4ud2 GKX9ELjdU4fJPiFDkNFjgrcY4dsYw9oh6yJe11GhFFGFh7z6e8hse zX1Nl0b1JP [Chia sẻ] Tip Trade Bitcoin bằng bot Margin ATM hiệu quả

Lưu ý: Với điểm vào lệnh này, nếu kèo xịt anh em vẫn có thể lãi chủ yếu dựa vào quan sát. Nếu giá BTC mãi loanh quanh thấp hơn entry Bot và có xu hướng tụt nhưng anh em đã khớp lệnh đặt rồi.

Ví dụ: entry: 7033, entry bot: 7060, giá hiện tại 7055, lúc này anh em vẫn có thể đóng lệnh để bảo toàn vốn (trade tâm linh :v)

Cách đánh kết hợp tàu nhanh tàu chậm

Volume vẫn 50 USDT

Lệnh 1: Entry bot, STL Bot, TP bot (20 USDT x50 hoặc x100)

Lệnh 2: Entry 7033- SL 7015- TP 7080 (30 USDT X100)

Cách này bắt chặt tất cả trường hợp:

hình ảnh hXRzs4En8Q8EHHl0muOFX3Dg6tvzw syAaWQoHGANW5hp5EGjevjQq CF3j4b4qDRll5LdyMS4K4Jv  U9Ek8tJPuYnL 5lMAHUq M7vdXvjRjQhfJ TnNO8yWQrly 86hPTpzTQ [Chia sẻ] Tip Trade Bitcoin bằng bot Margin ATM hiệu quả

Vào đúng cách, nhưng vẫn dính phải lệnh Bot xịt liên tiếp?

Hiệu suất bot trên 80% nhưng một ngày ra nhiều kèo cũng đồng nghĩa với số kèo xịt tăng lên.

Cũng với kèo trên, nếu anh em đang dính dây đen, tức là hiệu suất bot ra kèo win trên 80% mà vào lệnh nào cũng dính lệnh xịt thì:

Rõ ràng việc ở đây không phải tính toán là anh em đánh lời được bao nhiêu để hồi vốn mà điều quan trọng nhất là chúng ta có tiền vốn đủ đánh bao nhiêu kèo nữa để hồi vốn.

Thống kê chi tiết dưới đây:

hình ảnh  [Chia sẻ] Tip Trade Bitcoin bằng bot Margin ATM hiệu quả

Và điều cuối cùng là…

Kiểm soát tâm lý như thế nào?

  • Với ai yếu tâm lý, đã vào lệnh đừng nên nhìn chart, chờ tin nhắn Telegram bot báo rồi vào xem.
  • Đánh đủ nhiều, kỷ luật và vol đều với hiệu suất bot cao sẽ tự động hồi vốn.
  • Không all in , dồn hết vốn vào bất cứ lệnh nào kể cả bot ra kèo win liên tục.

Chúc anh em không lỗ :))

Ngoài ra, ae có thể xem lại bài talkshow tại đây :

https://marginatm.com/talkshow-01/

Tổng kết

Vừa rồi là những chia sẻ rất tâm huyết của 1 bạn member. Mỗi anh em đều có những típ và cách tối ưu riêng. Team mình rất hoan nghênh tất cả các anh em cùng tham gia đóng góp, chia sẻ kiến thức để cộng đồng Margin ATM Trading ngày càng vững mạnh và mỗi thành viên đều kiếm được lợi nhuận đều đặn.

Cùng follow các kênh của Margin ATM để không bỏ lỡ các thông tin& kèo nào nhé!

Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/MarginATM

Group thảo luận MarginATM: https://t.me/margin_atm

Channel MarginATM: https://t.me/marginatm

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong bài viết tới!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment