Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Viction Horizon Startup Hackathon - Công bố đội chiến thắng!

Cuộc thi Hackathon của Viction Horizon đã thành công trong hành trình tìm kiếm các dự án triển vọng để mở khóa tiềm năng và kích thích sự đổi mới.
Avatar
Chubbi
Published Jan 31 2024
Updated Feb 20 2024
7 min read
thumbnail

Cuộc thi Hackathon của Viction Horizon đã thành công trong hành trình tìm kiếm các dự án triển vọng, mở khóa tiềm năng và kích thích sự đổi mới. Cuộc thi là một nền tảng để các đội tham gia trình bày sự sáng tạo của họ và khám phá các khả năng của công nghệ blockchain. Điều này bao gồm trải nghiệm các lợi ích của các tính năng như Viction zero-gas fees, giao dịch nhanh, bảo mật tăng cường, khả năng mở rộng...

Sau gần ba tháng tìm kiếm, danh sách 9 đội chiến thắng trong ba hạng mục, bao gồm Social, Game và DeFi đã được tiết lộ.

Cuộc thi thu hút sự tham gia từ nhiều cấp độ, với các hình thức hỗ trợ khác nhau cho mỗi đội và trở thành một bệ phóng cho ước mơ khởi nghiệp, không phụ thuộc vào quy mô.

Ngoài quá trình xác định đội chiến thắng, Cuộc thi Hackathon của Viction Horizon trở thành nơi nuôi dưỡng tiềm năng khởi nghiệp thông qua các hội thảo trực tuyến và ngoại tuyến, phiên hướng dẫn và chuyến thăm các trường đại học. Những sự kiện này giúp người tham gia nâng cao hiểu biết thực tế của họ về khởi nghiệp, công nghệ và phát triển khởi nghiệp.

Danh sách chiến thắng

danh sách các đội chiến thắng ở các hạng mục
Danh sách các đội chiến thắng ở các hạng mục.

Từ hơn 300 đăng ký, các đội tham gia đã trải qua Demo Days. Tại đây, 36 đội trình bày và tương tác trực tiếp với các giám khảo và chọn ra được 9 cái tên xuất sắc.

Hakifi - Giải Nhất Hạng mục DeFi

hakifi giải nhất hạng mục defi
Hakifi - Giải Nhất Hạng mục DeFi.

Hakifi là một giao thức phòng vệ phi tập trung cung cấp bảo hiểm cho việc mất mát tài sản và vị thế tương lai trong thị trường tiền điện tử. Nó cung cấp công cụ đơn giản và tự động với thuật toán thông minh để trang bị cho những người giao dịch tiền điện tử và khuyến khích đầu tư có trách nhiệm.

ApeState - Giải Nhì Hạng mục DeFi

apestate giải nhì hạng mục defi
ApeState - Giải Nhì Hạng mục DeFi.

ApeState là một nền tảng đầu tư bất động sản kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) với giao dịch tài sản thế giới thực real-world asset. Dự án giúp phổ cập đầu tư bất động sản toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ web3, tích hợp Viction và Oracle an toàn của Chainlink. ApeState nhắm đến việc làm cho bất động sản trở nên dễ tiếp cận và bao gồm góp vốn liên tục vào pool thanh khoản.

Doldrums - Giải Ba Hạng mục DeFi

doldrums giải ba hạng mục defi
Doldrums - Giải Ba Hạng mục DeFi.

Doldrums là một giao thức cho phép phát hành Stablecoin Delta-Neutral, giải quyết vấn đề phân mảnh thanh khoản bằng cách tích hợp giao dịch ZeroGas, hỗ trợ Viction và các tính năng multichain OFTV2. Nó cung cấp một trải nghiệm người dùng liền mạch với giao dịch không cần gas và tăng cường ổn định cho Stablecoin dựa trên tài sản thế chấp.

Buzzkill - Giải Nhất Hạng mục Game

buzzkill giải nhất hạng mục game
Buzzkill - Giải Nhất Hạng mục Game.

Buzzkill - Honeycomb Hustle là một trò chơi chiến lược NFT về kinh tế học vĩ mô, nơi người chơi đặt cược ong, tìm kiếm tài nguyên và tham gia cuộc tấn công để thu thập token HONEY. Nó mang lại trải nghiệm chơi game thực thụ trên blockchain, cho phép người chơi phát hành ong, tham gia cuộc tấn công và khám phá thế giới nuôi ong số.

advertising

Town Story Galaxy - Giải Nhì Hạng mục Game

town story galaxy giải nhì hạng mục game
Town Story Galaxy - Giải Nhì Hạng mục Game.

Town Story Galaxy là một trò chơi mạng xã hội tiền điện tử mang lại trải nghiệm chơi để sở hữu với NFT làm vật phẩm trong game. Nó cung cấp tính tương thích đa chuỗi và mô hình F2P/F2O để có được và lưu trữ tài sản tiền điện tử. Trò chơi khuyến khích sự hợp tác xã hội, giáo dục người chơi về hệ sinh thái Web3 và kết nối các studio truyền thống với Web3.

Joy Gotchi - Giải Ba Hạng mục Game

joy gotchi giải ba hạng mục game
Joy Gotchi - Giải Ba Hạng mục Game.

Joygotchi là một trò chơi thú ảo dựa trên blockchain được lấy cảm hứng từ Tamagotchi. Người chơi ấp trứng, nuôi dưỡng và chăm sóc Joygotchis của họ, được biểu thị dưới dạng tài sản blockchain có thể xác minh. Bỏ qua nhu cầu chăm sóc của thú cưng có thể dẫn đến sự tàn lụi, trong khi chăm sóc chúng đòi hỏi mua thức ăn bằng JOY token.

Givefund - Giải Nhất hạng mục Social

givefund giải nhất hạng mục xã hội
Givefund - Giải Nhất hạng mục Social.

GiveFund là một nền tảng gây quỹ tiền điện tử cho phép cá nhân và tổ chức phi lợi nhuận khởi xướng và hỗ trợ các chiến dịch gây quỹ. Nó tận dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy lòng nhân ái toàn cầu, trang bị người dùng quyền lực tạo nên sự khác biệt.

Atbash - Giải Nhì hạng mục Social

atbash giải nhì hạng mục xã hội
Atbash - Giải Nhì hạng mục Social.

Atbash là một nền tảng bỏ phiếu điện tử tập trung vào quyền riêng tư cho các tổ chức tự trị và dự án cộng đồng. Nó đảm bảo bỏ phiếu an toàn và minh bạch thông qua các công nghệ mật mã tiên tiến như Zero-Knowledge Proofs và Homomorphic Encryption. Atbash ưu tiên thiết kế tập trung người dùng và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho phân tích mô hình bỏ phiếu và xác minh danh tính.

Vicbot - Giải Ba Hạng mục Xã hội

vicbot giải ba hạng mục xã hội
Vicbot - Giải Ba hạng mục Social.

VICBOT là một con bot giao dịch Telegram được thiết kế cho các nhà giao dịch Alpha. Nó cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và mượt mà bằng cách sử dụng blockchain Viction. VICBOT cung cấp việc thực hiện nhanh chóng, bảo vệ MEV, giao diện thân thiện với người dùng và công nghệ tiên tiến thúc đẩy sự chấp nhận nhanh chóng trong giao dịch tiền điện tử.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều diễn giả, giám khảo nổi tiểng trong thị trường tiền điện tử.

giám khảo diễn giả người hướng dẫn
Giám khảo, diễn giả và người hướng dẫn của Viction Horizon.

Viction Horizon không chỉ là một cuộc thi; đó là một nền tảng để xây dựng các mối quan hệ. Qua Hackathon này, người tham gia có cơ hội gặp gỡ những người có chí hướng khởi nghiệp và công nghệ.

Đọc thêm: Tin tức 30/1: Stellar hoãn nâng cấp, dYdX hỗ trợ liquid staking.

RELEVANT SERIES