Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Vốn hoá Crypto cần vượt 1.246 tỷ USD sẽ tiếp diễn sóng tăng

Vốn hóa thị trường Crypto khung Tuần muốn phá mô hình tam giác tích lũy, nếu nến tuần đóng vượt 1,246 tỷ USD thì khả năng thị trường sẽ tiếp diễn sóng tăng.
Amber avatar
quynhnguyen
2 min read
Published Oct 26 2023
Updated Nov 08 2023
Amber media

Biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto ở khung Tuần đang muốn phá mô hình tam giác tích lũy, nếu nến tuần đóng phiên vượt vùng 1.246 tỷ USD thì khả năng cao thị trường sẽ tiếp diễn con sóng tăng vì cấu trúc đã thay đổi từ đi ngang sang cấu trúc tăng.

tổng vốn hoá thị trường
Tổng vốn hoá thị trường.

Tuy nhiên nếu nến Tuần vẫn không thể vượt được vùng 1.246 tỷ USD kia thì khả năng 1 cú phá vỡ giả xảy ra là có thể. Vậy nên chúng ta cần thận trọng hơn trong lúc này, khi tâm lý thị trường đã bắt đầu tham lam hơn, chỉ số tham lam đã ở mức 71.

thị phần btc liên tục tăng
Thị phần BTC liên tục tăng.

Với thị phần BTC liên tục tăng trong những tuần gần đây, điều này cho thấy BTC đang nhận được dòng tiền chảy vào, khả năng Dom BTC có thể tiếp tục duy trì xu hướng Tăng này và chạm vùng 58% - vùng hỗ trợ cũ trên khung Tuần đã bị vỡ nên đây là khu vực kháng cự sắp tới của Dom BTC.

Khi Dom BTC tăng thì Altcoin sẽ không có lợi, nếu BTC giảm nhẹ thì Altcoin giảm tương đối, nếu BTC tăng thì Altcoin sẽ đi ngang hoặc tăng nhẹ.

vốn hoá altcoin
Vốn hoá Altcoin.
advertising

Biểu đồ vốn hóa Altcoin cũng chưa cho thấy sự mạnh mẽ khi chưa thể đóng phiên tuần phá vỡ giai đoạn đi ngang, điều này cho thấy rõ Altcoin đang thực sự chưa rõ ràng trong lúc này.

giá btc khung 4h
Giá BTC khung 4h.

Bitcoin có thể sẽ tiếp tục được đẩy lên để tạo phân kỳ đỉnh của RSI trên khung ngắn hạn H4, lúc đó chúng ta sẽ quan sát hành động giá xem phe Bán tại khu vực 35,200 USD có mạnh không để đưa ra nhận định. Còn lúc này khả năng BTC tiếp diễn đà tăng vẫn khá cao.

sức mạnh đồng đô la
Chỉ số sức mạnh đồng USD.

DXY khung Ngày đã bật lên trở lại và chưa tạo cấu trúc xu hướng Giảm nên lớp tài sản rủi ro vẫn chưa thực sự có lợi, vì vậy chúng ta cần kiên nhẫn thêm, khi DXY tạo cấu trúc Giảm thì lúc đó mới có thể vui mừng.

**Không phải là lời khuyên tài chính.