Không gian crypto ngày càng rộng lớn và bùng nổ trong thời gian gần đây, không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền tài chính phi tập trung mà còn mang lại cho người tham gia nhiều cơ hội kiếm tiền hấp dẫn. Với các dự án Airdrop và Testnet tiềm năng, người dùng có thể kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn chỉ bằng một vài thao tác vô cùng đơn giản. Nhận thấy được điều đó, đội ngũ MarginATM đã quyết định mang đến các bài viết hướng dẫn chi tiết để anh em có thể skin in the game nhanh chóng nhé!

Hôm nay, MarginATM sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tham gia vào chương trình Airdrop của Impossible Finance và Popcorn trên gleam.io để kiếm token miễn phí nhé!

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Chương trình Airdrop Impossible Finance và Popcorn

Impossible Finance là một nền tảng DeFi hoạt động trên mạng lưới Binance Smart Chain với đa dạng các sản phẩm khác nhau như incubator, launchpad và swap hỗ trợ cho các dự án blockchain. Impossible Finance tạo ra một hệ sinh thái tập hợp các nhà đầu tư và người dùng cùng tham gia đồng thời thu về các khoản lợi nhuận nhất định. IF là token quản trị cốt lõi của giao dịch swap đồng thời cung cấp cho người dùng quyền biểu quyết lộ trình phát triển hệ sinh thái.

Popcorn là dự án mới tạo ra các sản phẩm DeFi giúp người dùng kiếm lời từ nền tảng này và trích một phần lợi nhuận nhỏ đóng góp cho các tổ chức từ thiện, công ích xã hội. Vào ngày 29 tháng 11 sắp tới, token chính thức của Popcorn sẽ được launch trên nền tảng và có khả năng sẽ tích hợp cầu nối (bridge) với mạng lưới ETH, Polygon Arbitrum. Người sở hữu token POP sẽ có quyền bỏ phiếu và quản trị dự án này.

Để chuẩn bị cho sự kiện launch token vào cuối tháng 11, Popcorn đã kết hợp với Impossible Finance tổ chức chương trình Airdrop cực hấp dẫn với phần thưởng 325,000 xPOP sẽ được trao cho người chiến thắng. Chính vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu token này cho riêng mình thông qua thực hiện một số thao tác đơn giản.

Điều kiện tham gia

Để tham gia các chương trình airdrop này, người dùng cần chuẩn bị sẵn:

  • 1 ví tiền điện tử có hỗ trợ Binance Smart Chain.
  • Một số tài khoản mạng xã hội thông dụng như Discord, Twitter, Facebook,…

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng tiền điện tử đều được tham gia vào chương trình này.

Thời gian diễn ra và Rewards

Rewards là phần thưởng mà bạn được nhận sau khi tham gia vào Airdrop của dự án, thường sẽ là token của chính dự án đó.

  • Thời gian diễn ra: từ 19/11/2021 đến 01/12/2021
  • Giải thưởng: 325,000 xPOP (mỗi người chiến thắng sẽ nhận được $50 xPOP).
  • Số lượng người thắng: 500 users.

Hướng dẫn tham gia Airdrop Impossible Finance và Popcorn

Bước 1: Truy cập vào event dự án Airdrop

Đầu tiên, bạn hãy truy cập nhanh vào link dưới đây để đến event Airdrop. Sau đó hãy đăng nhập bằng 1 trong các kênh social media bạn nhé!

THAM GIA NGAY!

Đăng nhập bằng một trong các social media trên

Bước 2: Điền địa chỉ ví BSC và các thông tin các nhân cần thiết

Sau khi đăng nhập, bạn hãy lần lượt điền các thông tin quan trọng như tên, email, địa chỉ ví BSC và username account Telegram của mình vào hộp box như hình dưới.

Điền địa chỉ ví BSC và thông tin các nhân rồi bấm Continue

Để lấy địa chỉ ví, bạn có thể thực hiện theo các bước mình hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví BSC trên Coin98 Wallet

Sau khi chọn Binance Smart Chain, bạn chọn Hiện thị địa chỉ ví rồi bạn copy địa chỉ và nhập vào ô là được nhé! Nếu bạn chưa tải Coin98 Wallet, bạn có thể tìm hiểu thêm cách tải và tạo ví tại đây.

Sau khi bạn đăng nhập thành công, giao diện sẽ hiển thị các nhiệm vụ bạn cần làm như hình dưới.

Các nhiệm vụ bạn cần làm để tham gia chương trình Airdrop

Bước 3: Lần lượt theo dõi và tham gia các kênh social media của dự án

Tiếp theo chương trình sẽ yêu cầu bạn theo dõi các tài khoản social media và lần lượt retweet các post của dự án. Bạn hãy lần lượt thực hiện theo các link sau:

Bước 4: Chia sẻ event dự án cùng bạn bè và tham gia thành công

Lưu ý để nhận được điểm cộng thì bạn của bạn phải thực hiện ít nhất một nhiệm vụ mà dự án yêu cầu bạn nhé!

Chia sẻ link sự kiện Airdrop cho bạn bè cùng tham gia

Bước 5: Bắt đầu trò chuyện trong group chat trên Discord, Telegram của dự án và duy trì hoạt động này mỗi ngày.

Bắt đầu chat trên Group Discord của dự án
Bắt đầu chat trên Group Telegram của dự án

Bước 6: Tạo ra một meme cho chương trình Airdrop lần này bằng một trong các kênh social media.

Ở nhiệm vụ cuối cùng này, dự án sẽ yêu cầu bạn tạo ra một meme (hình ảnh, biểu tượng) liên quan đến Impossible Finance và Popcorn. Bạn có thể tạo và upload meme bằng các kênh social media như trong hình nhé!

Tạo meme cho dự án và upload bằng một trong những kênh social media như hình trên

Hoàn thành đầy đủ các bước trên là bạn đã tham gia chương trình Airdrop của dự án Impossible Finance và Popcorn thành công. Giờ thì bạn chỉ cần chờ đến ngày 1 tháng 12, theo dõi các kênh social media của dự án để biết kết quả.

Disclaimer: Vì số lượng người thắng có giới hạn nên phần thưởng sẽ được random ngẫu nhiên nên không phải ai tham gia cũng sẽ trúng.

Xem thêm: List dự án có khả năng Retroactive (mới nhất).

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bước cơ bản để tham gia các chương trình Airdrop Impossible Finance và Popcorn trên gleam.io. Chúc các bạn tham gia sẽ thật may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ dự án Impossible Finance và Popcorn nhé!

Hãy theo dõi chuyên mục Kiếm tiền & Airdrop của MarginATM để cập nhật các thể loại chương trình có thể kiếm tiền miễn phí không cần vốn nữa nhé! Ngoài ra, MarginATM cũng có 1 channel trên Telegram chuyên hướng dẫn săn các kèo Gem - Airdrop, bạn có thể follow cùng team để tham khảo tại đây.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên theo dõi và tham gia qua các kênh Youtube, Facebook, Tiktok, Twitter & nhóm chat Telegram Chanel để cập nhật tin tức nóng hổi cũng như thảo luận về thị trường crypto cùng đội ngũ MarginATM nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài hướng dẫn kiếm tiền sau!

#airdrop #gleamio #IF #Popcorn