thumbnail

Đầu tháng 9/2022, Binance đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm (MBIE) của New Zealand. Theo đó, sàn giao dịch sẽ mở văn phòng làm việc tại quốc gia này. 

Ngày 10/9, Binance - sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới đã đăng ký hoạt động hợp pháp tại New Zealand. Được biết, thông qua việc đăng ký lần này, Binance được phép cung cấp các dịch vụ liên quan đến NFT, giao dịch giao ngay và staking. Trang web của sàn hiện đã có sẵn dành cho người dùng ở New Zealand. 

Chia sẻ về sự kiện này, Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc Điều hành Binance khẳng định: 

“Chúng tôi nhận thấy New Zealand là một trong những quốc gia tiên phong trong mảng không gian crypto. Vì vậy từ góc độ đó, tôi nghĩ có rất nhiều điều cần học hỏi ở đây. Đội ngũ nhân viên của sàn sẽ làm việc để phát triển tương lai của tiền tệ và giao dịch,”

Trước đó, New Zealand đã có động thái muốn khám phá tiềm năng của crypto. Vào 2021, Ngân hàng Trung ương quốc gia này cho biết sẽ tham gia vào các cuộc nghiên cứu công khai về một số chủ đề bao gồm tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, stablecoin và CBDC.

Binance là một trong những sàn giao dịch hợp tác chặt chẽ với cơ quan pháp lý trên khắp thế giới. Nền tảng này đã có được giấy phép hoạt động quan trọng tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha và tại Dubai. 

ceo binance
CEO Binance đã tới thăm nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, CEO Binance đã có chuyến thăm tới nhiều nước trên thế giới để giới thiệu về công nghệ blockchain, crypto và tiềm năng của lĩnh vực này. Ông cũng từng đặt chân tới Việt Nam và tham gia chuỗi sự kiện quan trọng.

Đọc thêm: CZ đến Việt Nam.

Tuy nhiên, gần đây Binance bị Ngân hàng Trung ương của Hà Lan phạt 3.3 triệu euro (tương đương 3.2 triệu USD) vì cung cấp dịch vụ crypto trong nước mà không đăng ký. Năm 2021, Binance cho biết họ đang lên kế hoạch đăng ký tại quốc gia châu Âu. Công ty đã xác nhận rằng nền tảng đang trong quá trình đăng ký tại quốc gia này.

0
0
icon0
iconicon