Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance hợp tác The Weeknd hỗ trợ Music Tour bằng crypto

Sàn giao dịch Binance đã hợp tác với The Weeknd để hỗ trợ chuyến lưu diễn âm nhạc đầu tiên băng crypto và tạo ra NFT độc quyền dành cho nghệ sỹ này.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 02 2022
Updated Dec 05 2023
5 min read
thumbnail

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa công bố mối quan hệ hợp tác với The Weeknd, tạo ra chuyến lưu diễn âm nhạc quốc tế đầu tiên do nền tảng này cung cấp. 

Cụ thể, Binance đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ tài trợ cho chuyến lưu diễn toàn cầu “After Hours Till Dawn” của The Weeknd. Được biết, chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 8/7/2022.

Màn hợp tác lần này đánh dấu chuyến lưu diễn âm nhạc toàn cầu đầu tiên tập trung vào việc tích hợp công nghệ Web3 dành cho người hâm mộ. Ngoài ra, Binance cũng sẽ phát hành một NFT độc quyền cho chuyến lưu diễn của The Weeknd.

“Binance hướng tất cả về cộng đồng, về con người và sự hòa nhập. Tôi thực sự ấn tượng bởi mục tiêu chú trọng vào người dùng và lợi thế sáng tạo của họ. Thật hợp lý khi chúng tôi có thể cùng làm việc với nhau và đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng tiền điện tử. Có rất nhiều khả năng xảy ra với crypto và tôi nghĩ đây mới chỉ là sự khởi đầu.” phát biểu của The Weeknd trước mối quan hệ hợp tác với Binance. 

Trước đó, sàn giao dịch này đã từng hợp tác với HXOUSE - một nền tảng cộng đồng dành cho các công ty sáng tạo để cung cấp các NFT độc quyền cũng như trang phục du lịch đồng thương hiệu cho chuyến lưu diễn của The Weeknd.

Để chào mừng sự ra mắt của chuyến lưu diễn, Binance cũng sẽ quyên góp 2 triệu USD cho Quỹ nhân đạo XO (XO Humanitarian Fund). Được biết, The Weeknd đã thành lập Quỹ Nhân đạo XO vào đầu năm nay để hỗ trợ các hoạt động khẩn cấp của Chương trình Lương thực Thế giới tại các khu vực thiếu đói trên toàn cầu. Weeknd và Binance cũng sẽ tặng 5% doanh số từ NFT độc quyền của họ cho Quỹ này.  

“Chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác tiền điện tử độc quyền trong chuyến lưu diễn của The Weeknd, mang đến cho người hâm mộ và mọi người khả năng tương tác với tiền điện tử theo một cách mới. Crypto lấy cộng đồng làm trung tâm và chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này thể hiện điều đó, bao gồm việc trao quyền cho các nghệ sĩ và hỗ trợ họ thông qua một nền tảng chính thống.” Đồng sáng lập Binance Yi He cho biết trong một phát biểu mới đây. 

Về The Weeknd, tên thật của anh là Abel Makkonen Tesfaye, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Canada. Sự hợp tác này sẽ tạo nên thành công vang dội trên toàn cầu, có thể góp phần giúp sự kiện này trở nên nổi bật hơn so với các chuyến lưu diễn âm nhạc quốc tế thông thường.

Trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cũng đã thông báo về việc tổ chức lễ hội âm nhạc cùng với Primavera Sound tại Barcelona. Được biết, sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9/6 đến 11/6 tới kéo theo sự quan tâm đông đảo của nhiều người hâm mộ. Hơn nữa, Binance cũng cho biết những người sở hữu vé tham gia lễ hội này sẽ được nhận về một NFT đặc biệt từ chương trình bằng cách tải xuống ứng dụng của sàn và hoàn thành KYC.

Những động thái mới đây của Binance thể hiện rõ mục tiêu mở rộng dịch vụ sang nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm cả âm nhạc của sàn. Đặc biệt là việc hợp tác với các nghệ sỹ lớn hay nền tảng nổi tiếng sẽ là động lực giúp tăng cường độ nhận diện của Binance trên quy mô toàn cầu. Từ đó sàn có thể tiếp cận với số lượng lớn người dùng và nâng cao trải nghiệm của họ.

Đọc thêm:  Kế hoạch hỗ trợ của Binance để Forbes thông qua SPAC bị hủy

RELEVANT SERIES