Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Blocto là gì? Thông tin chi tiết về dự án Blocto và BLT Token

Blocto là cái tên gần đây được ra mắt với hứa hẹn sẽ kết nối cộng đồng với blockchain. Vậy Blocto là gì? Tìm hiểu về dự án này và BLT token.
Amber avatar
Khải Hoàn
Published Sep 26 2021
Updated 3 days ago
6 min read
blocto là gì

Blocto là gì?

advertising

Blocto là một dịch vụ ví hợp đồng thông minh tích hợp cross-chain được thiết kế cho cả nhà phát triển và người dùng. Tính năng Bloctos unique cho phép người dùng thanh toán phí mạng của họ trên tất cả các blockchain được hỗ trợ chỉ với Blocto. Thông qua Blockto, người dùng có thể tương tác với dApp, mua và bán NFT, tiền điện tử.

Đặc điểm nổi bật của Blocto

Trong hệ sinh thái Blocto, trung tâm nổi bật đó chính là ví đa chức năng Blocto Wallet. Ví Blocto được thiết kế với phương pháp tiếp cận dựa trên trải nghiệm người dùng và có một số tính năng nổi bật sau:

Quản lý nội dung và NFT trên các blockchain khác nhau: Blocto hiện hỗ trợ blockchain Ethereum, Flow, SolanaTron. Người dùng Blocto có thể truy cập vào các dApp và NFT trên các blockchains khác nhau chỉ trong một Ứng dụng, giúp loại bỏ quá trình học tập làm quen với các loại ví khác nhau. Blocto cũng sẽ sớm hỗ trợ các blockchain mới có tiềm năng phát triển.
Tương tác với nhiều blockchain mà không cần giữ các token gốc của nó: Thiết kế ví hợp đồng thông minh của Blocto cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng blockchain khác nhau trên tất cả các blockchain được hỗ trợ. Người dùng có thể quản lý tài sản của mình một cách dễ dàng mà không cần giữ bất kỳ token gốc nào.
Trải nghiệm người dùng dễ dàng: Người dùng Blocto có thể đăng nhập qua tài khoản email của họ, một trải nghiệm khá dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.
blocto hỗ trợ blockchain flow
Blocto hiện đang là ví di động đầu tiên và duy nhất hỗ trợ blockchain Flow

Bên cạnh đó, Blocto hiện đang là ví di động đầu tiên và duy nhất hỗ trợ Flow. Flow là một blockchain nhanh chóng, phi tập trung và thân thiện với nhà phát triển, được thiết kế làm nền tảng cho thế hệ trò chơi, ứng dụng mới. Các dự án đáng chú ý chạy trên Flow bao gồm NBA Top Shot và MotoGP Ignition.

Ngoài ra, dự án cũng tích hợp tất cả các blockchain như là Flow, Solana, Ethereum, Tron hay Ethereum layer 2 trong dịch vụ. Người dùng từ các blockchain khác nhau có thể tự do chuyển hệ và khám phá các dApp và NFT trong hệ sinh thái.

Một số sản phẩm chính của Blocto:

Blocto Swap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên được xây dựng trên Flow đã được ra mắt.
Blocto Auction House: Thị trường NFT cross chain. Người dùng có thể giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Blocto Auction House cho dù token được phát hành ban đầu ở đâu.
Blocto Balancer: Trình tạo lập thị trường tự động cross chain (AMM), nơi người dùng có thể gửi toàn bộ danh mục tiền điện tử của họ vào Blocto Balancer và kiếm phí khi những người dùng khác giao dịch với danh mục đầu tư của họ.

BLT là gì?

Token BLT là token tiện ích và quản trị của Blocto. BTL đóng vai trò là nền tảng của hệ sinh thái và liên kết liên kết giữa ví, các sản phẩm do Blocto tạo ra và người dùng. BLT có một số tính năng như sau:

Khai thác dApp: Khai thác BLT là một thành phần thiết yếu của hệ sinh thái BLT tokenomics và Blocto. 25% nguồn cung BLT sẽ được phân phối thông qua khai thác BLT, có nghĩa là phần lớn BLT sẽ được mint cho người dùng và nhà phát triển tích cực của chúng tôi. Vì BLT vừa là token utility vừa là governance do đó cơ chế khai thác sẽ củng cố vị trí của chủ sở hữu BLT như một phần của cơ quan quản lý của hệ sinh thái Blocto.
Tiện ích (Utility): Chủ sở hữu BLT được cấp đặc quyền khi sử dụng các sản phẩm do Blocto sản xuất. Ngoài ra, người dùng Blocto có thể trả BLT làm phí mạng của họ trong các blockchain được hỗ trợ. Với mỗi lần tích hợp blockchain mới, tính năng cụ thể này sẽ xảy ra để áp dụng thành công trên các dApp và blockchains mới.
Quản trị (Governace): Phần lớn BLT được tạo ra thông qua khai thác và staking. Chủ sở hữu BLT sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình ra quyết định liên quan đến việc phát triển và tiếp thị các sản phẩm Blocto. Chẳng hạn như các tính năng Blocto sẽ được triển khai và các blockchain được tích hợp với các sản phẩm Blocto. Điều này đảm bảo BLT trao quyền định hình hướng đi trong tương lai của Blocto cho những người dùng, nhà phát triển tích cực nhất.

Thông tin cơ bản về token BLT

Token name: Blocto Token
Ticker: BLT
Blockchain: Flow
Token Standard: Updating
Token type: Utility + Governance
Địa chỉ Contract: Updating
Total Supply: 500,000,000 BLT

BLT Token Allocation

Mining: 25%
Staking Payouts: 5%
Accelerator Fund: 16%
Public Sale IEO/IDO: 2%
Private Sale: 16%
Founder: 14%
Team & Shareholders: 6%
Ecosystem: 16%
blt token allocation
Phân bổ BLT token

Mua BLT ở đâu?

Blocto hiện tại đã được list trên sàn giao dịch FTX. Bạn có thể giao dịch và mua bán trên sàn này.

Đội ngũ dự án và nhà đầu tư của Blocto

Đội ngũ dự án

Co-founder của dự án là Hsuan Lee và Edwin Yen.

blocto team
Đội ngũ dự án Blocto

Nhà đầu tư

Theo thông tin từ dự án thì hiện Blocto đang có cố vấn và nhà đầu tư là Kevin Chou – founder nền tảng Rally.io và Roham Gharegozlou – CEO của Dapper Labs.

Đối tác

Blocto cũng đã ký kết quan hệ đối tác lớn với nhiều tên tuổi nổi tiếng như blockchain Flow hay sàn OKEX.

các đối tác của blocto
Các đối tác dự án Blocto

Tìm hiểu thêm về BLT: Website, Telegram, Twitter và Discord.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Blocto và BLT token. Trong thời gian gần đây, Blocto đang cố gắng phát triển để xây dựng ví hợp đồng thông minh tích hợp đa blockchain thân thiện với người dùng cũng như phát triển thêm nhiều sản phẩm mới trong hệ sinh thái Blocto.

Related Posts