Thành phần tham gia và mục đích của chương trình

Hôm nay, Binance Labs đã công bố về Chương trình ươm tạo Mùa Thu 2021. Đây là sự kiện vô cũng quan trọng được tổ chức bởi sàn giao dịch lớn nhất thế giới - Binance với mục đích giới thiệu các dự án blockchain và builders tiềm năng trên toàn cầu. Những thông tin chi tiết về chương trình này đều được Binance cập nhật trong thông báo của mình.

Sự kiện này sẽ thu hút nhiều dự án trên Binance Smart Chain và trong không gian DeFi để tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo góp phần thúc đẩy mạnh mẽ đến sự bùng nổ của tiền điện tử. Đây cũng là cơ hội để kết nối các nhà lãnh đạo trong hệ sinh thái Binance với những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về tokenomics và công nghệ blockchain hay thậm chí cả những công ty startup về crypto.

Thông báo về Chương trình ươm tạo Binance Labs Thu 2021

Chương trình ươm tạo Binance Labs Mùa Thu 2021 đã mở đơn đăng ký từ ngày 12 tháng 7 cho đến 18 tháng 8. Những dự án được chọn sẽ tham gia sự kiện kéo dài cho đến tháng 11 đến. Binance cũng chia sẻ rằng:

"Năm nay, chúng tôi cũng muốn mở rộng thu hút các ứng dụng giao dịch và những dự án cơ sở hạ tầng, các công nghệ phân tích on-chain mới bên cạnh giải pháp gửi SMS hay email được mã hóa bảo mật. Chúng tôi tin rằng nhiều dự án có thể góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới."

Ngoài ra, các công ty startup sẽ có cơ hội kết nối với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Đồng thời những công ty này sẽ được Binance hỗ trợ tư vấn về quy định pháp lý, tuyển dụng nhân sự, gây quỹ, chiến dịch marketing và nhiều hoạt động khác.

Chương trình mở đơn đăng ký từ ngày 12 tháng 7 cho đến 18 tháng 8

Ngoài ra, chương trình cũng thúc đẩy các nhà sáng lập và những dự án blockchain tạo ra những sản phẩm kỹ thuật số phù hợp với đặc tính của ngành công nghiệp tiền điện tử, có thể cạnh tranh tích cực với Binance.

Sự thành công của chương trình trong các mùa trước

Trong hai mùa trước của Chương trình ươm tạo Binance Labs, sàn giao dịch đã tìm ra được nhiều nhà sáng lập blockchain tài năng và có tiềm năng cao trên toàn thế giới. Danh sách các công ty khởi nghiệp cũng thu hút được sự quan tâm rộng rãi từ các nhà đầu tư lớn. Đặc biệt nhiều người trong số đó đóng vai trò là cố vấn cho chương trình lần này.

Nhiều công ty startup đã bắt đầu có những bước tiến quan trọng để phát triển hệ sinh thái, tổ chức các vòng gọi vốn và cho ra mắt những sản phẩm của họ. Đây là những minh chứng khẳng định sự thành công và ý nghĩa to lớn của Chương trình ươm tạo Binance Labs.

Binance công bố quỹ tăng trưởng 1 tỷ USD

Binance vừa công bố quỹ tăng trưởng lớn nhất trong lịch sử nền công nghiệp tiền điện tử. Quỹ trị giá 1 tỷ USD với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của Binance Smart Chain (BSC) và công nghệ blockchain. Quỹ tăng trưởng này sẽ được phân phối cho các mục tiêu khác nhau.

Phát triển nhân tài

Quỹ sẽ dành 100 triệu USD cho chương trình phát triển nhân tài. Cụ thể là hoạt động giáo dục các nhà đầu tư crypto mới, cung cấp học bổng học thuật cho nhiều trường đại học và hỗ trợ R&D về các đổi mới blockchain.

Phần thưởng thanh khoản

Sáng kiến về phần thưởng thanh khoản với số tiền 100 triệu USD sẽ thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư từ thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử ở trên khắp thế giới.

Binance công bố quỹ 1 tỷ USD và dành 100 triệu USD cho phần thưởng thanh khoản

Ngoài ra, quỹ sẽ hỗ trợ cho các nhà giao dịch và tổ chức trong lĩnh vực crypto để cung cấp thêm thanh khoản trong các giao thức DeFi. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và phát triển thị trường tài sản kỹ thuật số bùng nổ.

Xây dựng các dự án khởi nghiệp

Quỹ tăng trưởng sẽ sử dụng 300 triệu USD cho việc tổ chức hội nghị các nhà phát triển và hỗ trợ những kế hoạch hiện có. Trong đó 200 triệu USD sẽ được dùng để mở rộng MVB, thiết lập 100 dApp sáng tạo và cung cấp cơ sở hạ tầng cho BSC.

Các khoản đầu tư

Khoản tiền 500 triệu USD từ quỹ sẽ được chi cho việc phát triển máy tính phi tập trung, các trò chơi trong vũ trụ metaverse, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ tài chính. Với sự hợp tác từ các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực crypto, quỹ đầu tư nhằm mục tiêu mở rộng quy mô công nghệ blockchainthu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp kỹ thuật sô và nền tài chính truyền thống.

Đọc thêm: Consensys - công ty mẹ của MetaMask định giá 3 tỷ USD ở vòng gọi vốn mới

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức 24h của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về Binance và thị trường tiền điện tử nhé!

#Binance #BNB