thumbnail

Quỹ đầu tư đa chiến lược blockchain Old Fashion Research (OFR) đã hoàn thành đợt gọi vốn lần đầu tiên trị giá 100 triệu USD kể từ khi ra mắt. Được biết, quỹ này được dẫn dắt bởi một số cựu Giám đốc từ Binance. OFR đã đầu tư vào hơn 50 dự án blockchain trong năm đầu được thành lập.

Theo một thông báo cho biết Old Fashion Research được thành lập vào cuối năm 2021 và ngày càng hoạt động tích cực hơn trong lĩnh vực blockchain. Kể từ khi được ra mắt với cộng đồng, OFR đã rót tiền vào hơn 50 công ty ở các thị trường khác nhau. Trong đó có thể kể đến như WOO Network, Genopets, Metaverse Magna, MetaDerby và ZetaChain.

Bên cạnh đó, quỹ được thành lập bởi Ling Zhang - cựu Phó Chủ tịch trong lĩnh vực giao dịch, sáp nhập và đầu tư tại Binance. Ngoài ra còn có sự tham gia của Wayne Fu - cựu Giám đốc phát triển của Binance. Đồng thời Jiang Xin (JX) - người quản lý các giao dịch đầu tư lớn của Binance Labs và Launchpad cũng đang lãnh đạo mảng đầu tư mạo hiểm của OFR. 

"Chúng tôi rất muốn tìm kiếm những người sáng lập có cùng tầm nhìn dài hạn và niềm đam mê đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi sẽ cùng những người này quyết tâm phát triển quỹ hơn nữa trong tương lai." ông Zhang chia sẻ rõ. 

Các cựu CEO của Binance thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm Old Fashion Research.

Trên thực tế, OFR được rót vốn bởi nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài lĩnh vực crypto. Trong đó, dẫn đầu vòng gọi vốn lần này là nền tảng Wemix, được hỗ trợ bởi công ty game hàng đầu Wemade. Tham gia trong sự kiện này còn có công ty của Gang Wang, JUE Capital, nhà sáng lập của DiDi và nền tảng ví tiền điện tử SafePal.

Trước đó vào ngày 25/5, gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm a16z đã thông báo ra mắt crypto fund lớn thứ 4 của mình trị giá 4.5 tỷ USD. Quỹ này được ra mắt chưa đầy một năm kể từ khi Andreessen Horowitz lập crypto fund thứ 3 trị giá 2.2 tỷ USD.

Đọc thêm: Beacon Chain của Ethereum gặp lỗi kỹ thuật trước thềm The Merge

0
0
icon0
iconicon