thumbnail

Ngày 1/11, FTX thông báo ra mắt tính năng mới cho phép người dùng gửi crypto (hoặc USD) đến bất kỳ email hoặc số điện thoại nào. 

Gã khổng lồ FTX tiếp tục tích hợp tính năng mới trên nền tảng giúp quá trình giao dịch của người dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thay vì gửi crypto bằng địa chỉ ví, họ chỉ cần chọn loại coin/token và nhập email hoặc số điện thoại người nhận kèm dòng ghi chú rồi bấm gửi. 

Nếu người nhận chưa có tài khoản FTX, họ sẽ nhận được email thông báo về số dư. Sau đó số tiền sẽ tự động hiển thị trong tài khoản khi được tạo. 

Tính năng này giúp hoạt động gửi tiền diễn ra một cách nhanh chóng. So với việc gửi bằng địa chỉ ví crypto khá dài và dễ nhầm lẫn, sử dụng email hay số điện thoại sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. 

gửi crypto trên ftx
Gửi crypto hoặc USD trên FTX thông qua email hay số điện thoại. Nguồn: ftx.com.

Bên cạnh đó, tính năng mới sẽ giúp FTX thu hút thêm tệp người dùng mới sử dụng nền tảng. Nhất là những ai vừa tham gia vào thị trường crypto, bước đầu làm quen với các thao tác giao dịch đơn giản. 

Trong bối cảnh thị trường suy thoái, FTX vẫn là một trong những công ty duy trì hoạt động tốt. Thậm chí, gã khổng lồ giao dịch còn đưa ra nhiều kế hoạch mua lại và phát triển trong thời gian tới. 

Vào hồi cuối tháng 10/2022, tin đồn FTX sẽ ra mắt stablecoin khiến cộng đồng crypto bàn tán rầm rộ. Như MarginATM đưa tin (tại đây), thông tin được nhà sáng lập Sam Bankman-Fried tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với The Big Whale. Theo đó, sàn giao dịch đang nghiên cứu để chuẩn bị phát hành một stablecoin. Việc này có khả năng giúp FTX tăng thêm tính cạnh tranh với Binance.

Đọc thêm: FTX US chuyển toàn bộ nhân viên đến làm việc tại Miami.

0
0
icon0
iconicon