thumbnail

Trong khoảng thời gian vừa qua, thị trường Blockchain Game có phần hạ nhiệt thì các Guild là nơi đang được chú trọng phát triển. Khi mà Guild là nơi giúp cho khái niệm blockchain game nói chung và Play-to-Earn nói riêng có thể được tiếp cận tới người dùng cuối.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người dự án IndiGG (INDI) - một dự án từ Yield Guild Games nhằm phát triển cộng đồng tại Ấn Độ cũng như hướng dẫn bạn cách tham gia vào IEO INDI trên FTX nhé!

IndiGG là gì?

IndiGG là một sub-DAO của Yield Guild Games nhằm mục đích hợp tác với Polygon để phát triển một cộng đồng “Play-to-Earn” tại Ấn Độ. IndiGG đang xây dựng một nền tảng nơi người chơi có thể khám phá tương lai của thị trường game và tham gia vào hành trình xây dựng thế giới ảo cùng nhau tạo nên các cơ hội kinh tế cho các thành viên.

Sub-DAO có thể nói là một nền kinh tế thu nhỏ với tất cả các thành phần tương tự như DAO - ở đây là chính YGG DAO. Mỗi YGG subDAO được thiết kế để phù hợp với các hoạt động và tài sản cụ thể cho từng game. Ví dụ: Một subDAO có thể được xây dựng nhằm phục vụ game thủ Axie Infinity,...

Sub-DAO sẽ có điều lệ riêng nhằm phát triển triển một cộng đồng cụ thể. Từ đó, giúp cho YGG có thể quản lí một cách hiệu quả hơn đối với từng khu vực và từng games. Đối với IndiGG là thị trường Ấn Độ với các game như: Axie Infinity, Pegaxy, Heroes Nyan và Fancy Birds.

Các game được hỗ trợ bởi IndiGG

INDI là gì?

INDI là governance token của subDAO IndiGG. Tương tự YGG token của Yield Guild Game, INDI sẽ có ứng dụng trong các hoạt động sau:

 • Governance: Bỏ phiếu và tham gia các hoạt động của DAO.
 • Nhận được lợi nhuận từ các hoạt động của subDAO.

Thông tin cơ bản của INDI Token

 • Token Name: IndiGG token.
 • Ticker: INDI.
 • Blockchain: Updating.
 • Token Standard: Updating.
 • Contract: Updating
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 INDI.
 • Circulating Supply: Updating...

INDI Token Sale

Sắp tới, IndiGG sẽ tổ chức token sale thông qua hình thức IEO trên sàn giao dịch FTX.

Thông tin chi tiết:

 • Số lượng: 12,000,000 INDI (1,2% tổng cung).
 • Thời gian: 20:00 08/03/2022.
 • Yêu cầu:
  - KYC FTX level 2
  - Stake 150 FTT trước 20:00 07/03/2022.
  - HOẶC có khối lượng ròng (Net Deposit) tối thiểu 1000 MATIC hoặc 500 YGG token từ 10:00 pm 23/02/2022 - 10:00 pm 07/03/2022 (UTC+7).
 • Cơ cấu: 3,000 vé trúng thưởng, với 4,000 INDI mỗi vé.

2,200 vé trúng dành cho FTT Staker.

500 vé trúng dành cho MATIC holder.

300 vé trúng dành cho YGG token holder.

Có nên tham gia INDI IEO trên FTX?

Trước hết, hãy nói về bản thân dự án IndiGG. IndiGG là một subDAO nên giá trị của token sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc kinh doanh cũng như thị trường gaming tại Ấn Độ. Khi thị trường Philipines đã khá bão hòa thì Ấn Độ cũng sẽ là cơ hội cũng như thách thức với Yield Guide Games. 

Tuy nhiên, qua việc hợp tác với Polygon, IndiGG sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi với thị trường này. Kèm theo đó, là một quốc gia tỷ dân với công nghệ kĩ thuật phát triển. Gaming sẽ là một thị trường tiềm năng mà Guild nào cũng muốn hướng tới. Nếu thành công thì INDI token sẽ là một trong những đồng coin đáng để đầu tư.

FDV của INDI sau khi IEO vào khoảng 150,000,000 USD. Định giá này khá nhỏ so với các DAO hiện nay như GuildFi, Merit Circle hay bản thân Yield Guild Games với định giá trung bình vào khoảng 2 tỷ đô. Nên chúng ta có quyền kì vọng dự án này sẽ xx sau khi IEO.

Các dự án đã IEO trên FTX hiện đang có ROI khá ổn định và hấp dẫn: SRM x 12, FIDA x11 lần, ATLAS x 9 lần,... 

ROI các dự án IEO trên sàn giao dịch FTX

Tuy nhiên, việc hold 150 FTT trong giai đoạn thị trường bất ổn như hiện nay được xem là rất rủi ro vì chưa chắc là bạn sẽ trúng suất IEO khi stake FTT. Bạn nên có kế hoạch hợp lý khi tham gia IEO này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tham gia, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn tham gia IEO trên FTX.

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết mình đã giới thiệu cho mọi người dự án IndiGG - một subDAO với mục đích nhằm phát triển và khai thác thị trường gaming tại Ấn Độ. Với việc Ấn Độ là một thị trường tiềm năng, IndiGG sẽ là một dự án đáng cân nhắc để đầu tư. 

Như vậy, MarginATM đã giải đáp giúp bạn dự án IndiGG cũng như về tiềm năng của INDI token. Bạn nghĩ sao về dự án này? Hãy bình luận ngay bên dưới để cùng thảo luận với MarginATM nhé!

0
0
icon0
iconicon