Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Sleepless AI là gì? Thông tin về dự án Sleepless AI và token AI

Là dự án thứ 42 được niêm yết trên Binance Launchpool và được đầu tư bởi Binance Labs, dự án Sleepless AI kết hợp giữa GameFi và AI. Sleepless AI là gì?
Amber avatar
Hunt
6 min read
Published Jan 15 2024
Updated Jan 15 2024
Amber media

Là dự án thứ 42 được niêm yết trên Binance Launchpool và được đầu tư bởi Binance Labs, dự án Sleepless AI kết hợp giữa GameFi và AI. Sleepless AI là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Sleepless AI là gì ?

Sleepless AI là một dự án GameFi tích hợp công nghệ AIGC (AI Generated Content) -  nội dung được tạo ra tự động bởi trí tuệ nhân tạo, bao gồm văn bản, hình ảnh, âm nhạc hoặc video và LLM (Large Language Model) - một mô hình trí tuệ nhân tạo được huấn luyện để hiểu và tạo ra văn bản như con người, các công nghệ AI rất hot ở thời điểm hiện tại. 

Điểm nổi bật của dự án này là việc tạo ra hai nhân vật AI chính, HIM và HER, cho phép người chơi tương tác như với một bạn trai hoặc bạn gái ảo. Mục đích của Sleepless AI là cung cấp một trải nghiệm chơi game sâu sắc và cá nhân hóa thông qua sự kết hợp giữa AI và blockchain.

dự án sleepless ai
Dự án Sleepless AI.

Sleepless AI không chỉ là một trò chơi thông thường, mà còn là một nền tảng tương tác, nơi người chơi có thể trải nghiệm mối quan hệ với các nhân vật AI. Dự án này tập trung vào việc tạo ra một môi trường game đa dạng về nội dung và câu chuyện, với sự tương tác giữa người chơi và AI là trung tâm.

Nằm trong top các dự án của chương trình MVB (Most Valuable Builder) do Binance Labs tổ chức, Sleepless AI nhấn mạnh vào sự đổi mới và tích hợp công nghệ blockchain vào trò chơi. Điều này không chỉ làm tăng tính minh bạch và an toàn trong giao dịch mà còn mở ra khả năng tương tác mới lạ và hấp dẫn trong thế giới ảo.

advertising

Dự án cũng đã phát triển và phát hành token AI của riêng mình, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử. Với những bước tiến này, Sleepless AI đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực GameFi và AI, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cuốn hút cho người chơi.

Điểm đặc biệt của Sleepless AI

Dự án Sleepless AI mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo, kết hợp giữa công nghệ trò chơi và AI. Trong game, người chơi bắt đầu bằng cách lựa chọn một trong số 10 AI với tính cách và tên khác nhau. Mỗi AI này sau đó trở thành một token SBT trong ví của người dùng.

Trong HIM, phiên bản đầu tiên của dự án, người chơi có thể tương tác và trò chuyện với các AI. Qua đó, họ mở khóa nhiệm vụ và minigame khác nhau. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các vật phẩm NFT như quần áo, phụ kiện, mua qua marketplace của Sleepless AI hoặc NFTPrompt.

các nhân vật him
Các nhân vật HIM.

HER, dự án kế tiếp, cũng sẽ tập trung vào tương tác với nhân vật nữ AI. Ngày 31/12/2023, Sleepless AI dự kiến sẽ bán bộ NFT Genesis HIM trên NFPrompt, cung cấp các quyền lợi đặc biệt cho người sở hữu, như truy cập sớm vào các trò chơi mới và cơ hội nhận airdrop.

các nhân vật her
Các nhân vật HER.

Một số điểm nổi bật của Sleepless AI bao gồm: Gameplay đơn giản, giống với Dating Simulator, nhưng được nâng cấp với sự kết hợp của AI, mang lại cốt truyện đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau.

Thông tin chi tiết về token AI

AI token key metric

Token name: Sleepless AI.
Ticker: AI.
Blockchain: BNB Chain.
Contract: 0xBDA011D7F8EC00F66C1923B049B94c67d148d8b2.
Token type: Utility, Governance.
Total Supply: 1,000,000,000 AI.
Circulating Supply: 130,000,000 AI.

Phân bổ token AI

ai token allocation
AI token allocation.

Lịch release token AI

lịch vesting trên trang cryptorank
Lịch vesting trên trang cryptorank.

AI token sale

Vào ngày 28/12/2023, Binance đã niêm yết token AI của dự án Sleepless AI trên Binance Launchpool. Trong sự kiện này, người dùng đã có cơ hội stake BNB, FDUSD và TUSD để nhận AI trong thời gian tối đa 7 ngày.

Số lượng token AI được phân bổ cho mỗi pool cụ thể như sau:

BNB pool: 56,000,000 AI.
FDUSD pool: 7,000,000 AI.
TUSD pool: 7,000,000 AI.

Roadmap Sleepless AI

Dự án Sleepless AI đã đề ra một lộ trình phát triển rõ ràng cho các quý sắp tới, nhằm mở rộng và cải tiến trải nghiệm game của người dùng:

Quý 4/2023:

Ra mắt HIM và HER: Bước tiến quan trọng, đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của hai tựa game này.
Phân phối trò chơi trên toàn cầu: Mở rộng tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng của trò chơi.
Bán NFT Genesis HIM: Bước đầu tiên trong việc phát hành NFT, một phần quan trọng của dự án.

Quý 1/2024:

Ra mắt HIM 2.0: Phiên bản cập nhật của HIM, hứa hẹn những cải tiến và tính năng mới.
Giới thiệu nhân vật mới trong HER: Những nhân vật mới, lấy cảm hứng từ các KOL nổi tiếng, sẽ được thêm vào.
Tổ chức sự kiện chủ đề anime offline tại Hàn Quốc và Nhật Bản: Nhằm quảng bá rộng rãi hơn và tăng cường sự kết nối với cộng đồng.
Hợp tác với các IP nổi tiếng toàn cầu và hợp tác với các hội chợ truyện tranh: Đây là bước đi nhằm mở rộng quan hệ đối tác và cải thiện nội dung.

Quý 2/2024:

Mở rộng sự lựa chọn nhân vật trong HIM hoặc HER: Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người chơi để tìm ra kiểu nhân vật yêu thích.
Tổ chức sự kiện chủ đề anime offline toàn cầu: Tiếp tục quảng bá và tăng sự tương tác với cộng đồng.
Ra mắt HER 2.0: Cải tiến thêm cho dòng sản phẩm HER.
Phát triển thêm các tựa game mới sử dụng công nghệ AI và blockchain: Đây là bước tiến trong việc kết hợp công nghệ vào trò chơi.
Tổ chức sự kiện popup chủ đề anime tại các địa điểm nổi tiếng toàn cầu và hợp tác với các hội chợ truyện tranh: Nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và thâm nhập vào các thị trường mới.

Đội ngũ dự án và nhà đầu tư của Sleepless AI

Đội ngũ dự án

Hiện tại đội ngũ dự án vẫn đang ẩn danh và chưa có nhiều thông tin.

Nhà đầu tư

Vào ngày 4/8/2023, Binance Labs, bộ phận vốn cổ phần và ươm mầm của Binance, đã công bố việc đầu tư vào bốn dự án hàng đầu từ mùa thứ sáu của chương trình Most Valuable Builder (MVB) của họ, dành cho việc phát triển hệ sinh thái BNB Chain. Các dự án được chọn bao gồm AltLayer, KiloEx, Kinza, và Sleepless AI, phát triển trong các lĩnh vực như DeFi, cơ sở hạ tầng và trò chơi Web3.

Ngoài thông tin về việc đầu tư của Binance Labs thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào về các vòng gọi vốn và số tiền gọi vốn, nhà đầu tư vào dự án Sleepless AI cả.

Tổng kết

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc cũng đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án Sleepless AI cũng như token AI, một trong những dự án kết hợp giữa AI và GameFi đang hot dạo gần đây. Hãy theo dõi MarginATM tìm hiểu thêm về các thông tin tiếp theo của dự án này và các dự án tiềm năng khác nhé.

**Không phải lời khuyên đầu tư.