Giữa vô số các đồng coin và bạn không biết phải chọn đồng coin nào? Hôm nay MarginATM sẽ giới thiệu với bạn về Vechain (VET). Đây cũng là một đồng coin đang xếp hạng trên các sàn giao dịch hiện nay.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về Vechain và đồng VET với các thông tin:

 • Vechain là gì?
 • Thông tin cơ bản về đồng VET
 • Giá đồng VET và biểu đồ giá
 • Mua đồng VET ở đâu?

Tất cả sẽ có trong bài viết này, tìm hiểu ngay nhé!

VeChain là gì?

VeChain là một hệ sinh thái Blockchain tập trung vào đối tượng chính là các doanh nghiệp. Nhằm nâng cao hệ thống quản lý chuỗi cung ứng bằng cách kết nối công nghệ Blockchain với thế giới thực. Điều này được thực hiện thông qua cấu trúc quản trị toàn diện, một mô hình kinh tế mạnh mẽ và tích hợp Internet vạn vật (IoT) tiên tiến.

VeChain cho phép các nhà sản xuất dán số nhận dạng duy nhất cho từng sản phẩm. Do đó, người dùng dễ dàng theo dõi xuất xứ và trạng thái của sản phẩm trong chuỗi cung ứng.

VeChain tự mô tả dự án như là người tiên phong của các ứng dụng trong thế giới thực sử dụng công nghệ public Blockchain. Họ có các hoạt động quốc tế trải dài tại Singapore, Luxembourg, Tokyo, Thượng Hải, Paris, Hồng Kông và San Francisco.

VET là gì?

VeChain hay VeChainThor (ký hiệu: VET) là đồng tiền điện tử của Blockchain Vechain. Ban đầu, Vechain (VET) được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Mãi cho đến ngày 30/07/2018, Vechain (VET) đã được swap sang chạy trên nền tảng Blockchain của VechainThor sau khi họ khởi chạy Mainnet thành công.

Thông tin cơ bản về VET

 • Token name: VeChain.
 • Kí hiệu: VET.
 • Blockchain: VechainThor.
 • Tiêu chuẩn Token: VIP180, VIP181.
 • Loại token: Coin.
 • Thời gian trung bình của giao dịch: 10,000 TPS.
 • Thời gian trung bình tạo khối: 10 second.
 • Tổng cung: 86,712,634,466 VET.

Giá Vechain (VET) hôm nay là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng VET

Sàn giao dịch Vechain, mua VET ở đâu?

Ra mắt từ rất lâu vì vậy hiện tại gần như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều đã hỗ trợ giao dịch và mua bán đồng VET, bao gồm các sàn lớn như Binance, Coinbase, Huobi, OKEx, FTX, Kucoin…

Bạn có thể tạo tài khoản các sàn và cách giao dịch bạn có thể truy cập vào hướng dẫn của MarginATM tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể mua VET thông qua hình thức OTC. Với hình thức này bạn sẽ nhanh chóng nhận được coin về ví của mình. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch, bạn cần chọn lựa bên trung gian uy tín để tránh bị lừa đảo.

Khối lượng giao dịch VET trên các sàn:

Các ví lưu trữ VET

Vechain (VET) đã được chuyển sang chạy trên nền tảng Blockchain VechainThor nên bạn không lưu trữ VET trên ví Ethereum.

Hiện tại, Vechain Foundation đã phát triển ví lưu trữ riêng cho VET và VTHO là VechainThor Wallet. Ví VechainThor Wallet đã hỗ trợ trên Appstore, Google Play và Ledger Nano S.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ví được phát triển bởi bên thứ 3 như Atomic Wallet, Trust Wallet, Cobo Wallet, Arkane Wallet để lưu trữ Vechain (VET).

Tìm hiểu thêm về Vechain (VET)

Tổng kết

Qua bài viết thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ được Vechain là gì rồi. Kèm theo đó là những thông tin cơ bản về VeChain (VET). Gần đây VeChain đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của VET (hơn 600%) khiến nhiều người đặt câu hỏi “Lý do tại sao nó lại bùng nổ mạnh mẽ như vậy?”

Không có gì là tự nhiên xảy ra, đối với trường hợp của VeChain, chính các mối quan hệ đối tác doanh nghiệp VeChain đã thiết lập được và sự chú trọng phát triển giao dịch trong thế giới thực đã đẩy VET lên mức ATH mới.

Nếu muốn biết thêm về các tiềm năng, nhận định cũng như các bài phân tích mới nhất về VET, hãy tìm hiểu thông qua các hashtag dưới đây nhé!

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh mục Coins & Tokens của MarginATM để cập nhập các loại coin/token khác trên thị trường.

Đừng quên follow và tham gia các channel của MarginATM:

Hoặc bạn có những thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

#VeChain #VET