thumbnail

Hot Cross hoàn thành vòng gọi vốn 5 triệu đô 

Ngày 13/01/2022 Hot Cross thông báo trên tweet của mình đã kết thúc Vòng gọi vốn tăng trưởng hệ sinh thái trị giá 5 triệu đô. Được đầu tư bởi những nhà sáng lập và lãnh đạo xây dựng tại Polygon, Coin98, Frontier, Project SEED, Unmarshal, Lancer Capital, Black Mamba Ventures và TCVN - các nhà đầu tư ban đầu trong vòng seed and private từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021.

Với vòng gọi vốn này, Hot Cross đã sẵn sàng cho năm 2022 với một đợt rót vốn mới để giải quyết một số nhu cầu được yêu cầu cao nhất của ngành công nghiệp blockchain hiện nay. Trong đó bao gồm các ứng dụng và cơ sở hạ tầng Web 3.0 multi-chain and cross-chain, về cơ sở hạ tầng / ứng dụng GameFi, SocialFi và DAO. Và số tiền này sẽ được dùng để tiếp tục xây dựng một sân chơi ứng dụng chính thức kể từ khi ra mắt vào năm 2021.

Vòng gọi vốn lần này sẽ giúp Hot cross phát triển và hoàn thiện hơn trong một số lĩnh vực chính:

  • Thăng tiến B2B;
  • Quan hệ đối tác hệ sinh thái Avalanche và Polygon;
  • Mở rộng quy mô trên hệ sinh thái Binance Smart Chain BSC
  • Đánh giá thị trường
  • Đội ngũ nhân sự

IHO sắp tới của Hot cross 

Bên cạnh đó, đội ngũ Hot Cross cũng tiết lộ sẽ triển khai bộ ứng dụng của mình cho AvalanchePolygon bắt đầu với Cross Pool 2 và IHO, cũng như Cross Yield. Hot cross sẽ ươm mầm và thúc đẩy các ý tưởng mới vào không gian bằng cách sử dụng HOTCROSS (hoặc HOTDOG) như một phương tiện để có được quyền truy cập vào các sản phẩm mới. Hot cross cũng có kế hoạch mang các Cross Bosses. NFT là một phần lớn trong lộ trình của tiếp theo trong suốt năm 2022.

Phân tích kỹ thuật

Giá Hot Cross ở thời điểm viết bài là $0.33 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 13.4 triệu đô, giảm 0.88% trong 24 giờ qua. Xếp thứ 668 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 37.9 triệu đô. Lượng cung lưu hành là khoảng 113.7 triệu HOTCROSS và lượng cung tối đa là 500 triệu HOTCROSS.

Ở khung D, HOTCROSS đang di chuyển ở xu hướng giảm. Sử dụng Fibonacci thoái lui đặt vào đỉnh và đáy của xu hướng tăng trước đó mình được các mức như sau. Qua đó, HOTCROSS đang hồi về fibo 0.618 và phản ứng tốt với đường này. Hiện HOTCROSS đang nằm giữa 2 mức fibo 0.5 và 0.618.

Chỉ báo RSI với đường RSI đang di chuyển dưới ngưỡng 50 - chưa xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng từ giảm sau tăng. Bên cạnh đó, RSI đã break đường xu hướng giảm (đen) => Khả năng cao ở trên giá, HOTCROSS sẽ sớm tăng trở lại.

Chart HOTCROSS/USDT khung D. Nguồn: Tradingview

Ở khung H4 HOTCROSS đang di chuyển ở xu hướng giảm. Volume giao dịch ở vùng này rất thấp. Về chỉ báo:

  • Sonic R: HOTCROSS đang nằm trên đường EMA89 - hiện chưa thoát khỏi xu hướng giảm. Để an toàn bạn nên chờ HOTCROSS đóng nến trên đường EMA610 mới xem xét vào lệnh.
  • RSI: Đường RSI di chuyển trên ngưỡng 50 - trước xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng. Khả năng cao HOTCROSS sẽ hồi nhẹ về đáy cũ trước khi tăng trở lại.
Chart HOTCROSS/USDT khung H4. Nguồn: Tradingview
  • Xu hướng H4: Giảm
  • Hỗ trợ: $0.29 - $0.25 - $0.22
  • Kháng cự: $0.34 - $0.54 - $1

Nhìn chung HOTCROSS chưa có sự đột phá mạnh về giá tuy nhiên đây là một dự án được đánh án tốt và đáng để hold dài lại. Bạn có thể đón HOTCROSS ở vùng hỗ trợ $0.29 - $0.25 - sử dụng chiến lược DCA hợp lý để có vụ thế đẹp hơn. Hoặc để an toàn bạn nên chờ HOTCROSS đóng nến trên fibo 0.5 ($0.34) hoặc đường EMA610. Target kì vọng: $0.54 - $1 - xx. 

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Chiếm spotlight - NEAR đạt ATH mới lọt vào top 20 CoinMarketCap

0
0
icon0
iconicon