SOL và UNI được Grayscale thêm vào danh mục đầu tư

Gần đây, Altcoin đang ngày càng thu hút các quỹ tiền điện tử hoạt động trên thị trường. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà mới đây công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale đã thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) vào Digital Large Cap Fund của mình.

Grayscale mới đây đã thông báo thêm Solana và Uniswap vào danh mục đầu tư

Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) được ra mắt vào tháng 2 năm 2018 và quản lý tổng số tiền lên đến 495 triệu USD. Phương tiện đầu tư này cung cấp khả năng tiếp xúc với trên 70% thị trường tiền điện tử dưới hình thức chứng khoán. Mới đây, công ty này đã thông báo trên Twitter của mình rằng:

"Chúng tôi vừa cập nhật lại các thành phần trong danh mục Grayscale Digital Large Cap Fund, hiện nó bao gồm cả Solana và Uniswap. Đây là lần đầu tiên SOL được đưa vào danh mục đầu tư Grayscale"

Việc Grayscale thêm Solana và UniSwap vào Digital Large Cap Fund là một phần trong quá trình tái cân bằng danh mục đầu tư của công ty này. Trong khi đó, hiện nay Solana (SOL) đã bùng nổ mạnh mẽ trong danh sách mười tiền điện tử hàng đầu với xu hướng tăng giá vững chắc trong ba tháng qua. Mặt khác, như MarginATM đã đưa tin, nhu cầu đối với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap gần đây cũng đã tăng mạnh mẽ với khối lượng giao dịch tăng vọt 500% vào tuần trước.

Vào hôm qua, Grayscale cũng đã công bố tổng giá trị các sản phẩm đầu tư của công ty này trên Twitter:

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ Grayscale Digital Large Cap đang có tài sản nắm giữ trị giá gần 500 triệu USD. Với sự tái cân bằng mới nhất, Solana và Uniswap sẽ xuất hiện trong danh mục đầu tư của Graysale với những cái tên khác như là Bitcoin, Ethereum, Cardano, Chainlink, Litecoin Bitcoin Cash. Tuy nhiên, BTC và ETH đang chiếm hơn 90% số vốn nắm giữ của quỹ. Trong một cuộc phỏng vấn, Craig Salm, người đứng đầu bộ phận pháp lý của Grayscale cho biết rằng:

“Chúng tôi sẽ bán một số loại tiền điện tử chiếm tỷ trọng thấp trong danh mục đầu tư hiện tại và sau đó thêm Solana và Uniswap vào nó. Điều này thực sự tuyệt vời đối với các nhà đầu tư, bởi chúng tôi không muốn đặt cược tất cả vào BTC và ETH mà mong muốn tiếp xúc với thị trường rộng rãi hơn."

Dường như Grayscale đã nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các altcoin khác nên đã nhanh chóng thêm chúng vào danh mục đầu tư của mình.

Altcoin thu hút số lượng lớn nhà đầu tư

Với sự xuất hiện của một số dự án altcoin tiềm năng như Solana, làn sóng altcoin đang ngày càng thu hút các quỹ đầu tư với số lượng lớn. Ngoài những cá nhân giao dịch, ngay cả các tổ chức cũng đang đổ một lượng lớn tiền đầu tư vào không gian altcoin.

Altcoin ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư và Grayscale là một trong số đó

Các giải pháp thay thế Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh Layer 1 như Solana, Avalanche, Polkadot và những nền tảng khác cũng đang thu hút nhu cầu đầu tư mạnh mẽ. Do đó, các nhà đầu tư đã bắt đầu thay đổi danh mục đầu tư của họ để bổ sung thêm nhiều altcoin khác.

Trong lúc đó, DeFi cũng là một chủ đề vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Quỹ tài chính phi tập trung Grayscale DeFi đã cho phép nhà đầu tư tiếp cận rộng rãi với không gian DeFi đang nổi lên nhanh chóng này.

Đọc thêm: NFT rộn ràng với kỷ lục mới trên Solana cùng sự tham gia Twitter, Dolce & Gabbana

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#Grayscale #Solana #Uniswap #SOL #UNI