thumbnail

Với mong muốn anh em có cơ hội tham gia thị trường Crypto dài hạn trong các giai đoạn thị trường khác nhau và mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa nhiều giá trị bên cạnh trading, kiến thức crypto. MarginATM Guild Game đã chính thức ra đời từ đó!

MarginATM Guild Game là gì?

MarginATM Guild Game là một Gaming Guild được phát triển nhằm mục đích hướng tới cộng đồng, hỗ trợ và giúp đỡ các game thủ Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với xu hướng hoàn toàn mới là Play - to - Earn và trend GameFi đang quá độ sang giai đoạn mới.

MarginATM Guild Game được phát triển từ cộng đồng Crypto MarginATM với hơn 20,000 thành viên. Bên cạnh các mảng kiến thức hỗ trợ cộng đồng như: kiến thức trading crypto, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cũng như những gợi ý chiến lược đầu tư hiệu quả trong từng giai đoạn thị trường.

2021 là 1 năm thành công với thị trường crypto khi có rất nhiều trend phát triển: IDO, Metaverse, Meme coin, NFT và đặc biệt chính là GameFi. Thành công lớn nhất có thể kể đến tựa game như Axie Infinity và chính là cánh cửa đưa các dự án khác đến người dùng và trào lưu Play to Earn cũng phát triển mạnh mẽ từ đó.

Vấn đề Play to Earn càng ngày càng phát sinh nhiều vấn đề đặc biệt là chi phí đắt đỏ để đầu tư ban đầu mà điều này không phải người dùng nào cũng có thể tham gia. Một ví dụ điển hình với game Thetan Arena, khi tham gia trò chơi và muốn kiếm tiền mỗi người sẽ cần có các tướng và để sở hữu các tướng này không có cách nào khác ngoài việc mua box đập ra tướng hoặc mua trực tiếp trên NFT MarketPlace.

Chi phí box hoặc các tướng tuỳ từng thời điểm và loại tướng khác nhau nhưng hiện tại rẻ nhất đã nằm trong khoảng $200 đến vài nghìn đô. Con số này có thể với những nhà đầu tư hoặc game thủ có vốn thì không nhiều nhưng có nhiều anh em mới vào thị trường hoặc vốn ít thì sẽ rất khó có thể mua được những tướng mạnh như Legend với giá vài nghìn đô.

Đó là vấn đề đầu tiên mà bất kỳ ai tham gia các trò chơi Play to earn quan tâm bởi kỹ năng (skill chơi game của họ dù có tốt tới đâu nhưng không có vốn thì kỹ năng cũng ít chỗ dùng tới.

MarginATM Guild Game sẽ giải quyết vấn đề trọng yếu này - Vốn và người chơi sẽ chỉ cần nâng cao kỹ năng chơi game của mình cũng như duy trì sự kiên trì thói quen chơi game hằng ngày nhằm tạo ra hiệu suất tối đa đảm bảo bản thân nhận được phần thưởng cao nhất.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu và sứ mệnh của MarginATM Game Guild như đã nói ở trên chính là xây dựng cộng đồng Free Play to Earn, “Vì cộng đồng” 100% và từ đó phát triển thành một cộng đồng có thể nắm bắt trend nhạy bén, sở hữu các game thủ chất lượng để tối lượng có thể chinh chiến bất kì tựa game mới nào trên thị trường. 

Từ đó mong muốn có thể xây dựng cộng đồng gaming guild trở thành cộng đồng lớn nhất Việt Nam, giúp nhiều hơn nữa người dùng có thể tiếp cận hầu hết các dự án gaming Play to Earn mới nhất, có tỉ suất sinh lời tốt nhất cho anh em không có vốn.

Xoá bỏ các rào cản cơ bản hiện nay giữa dự án Play to Earn và người chơi hiện nay, giúp tất cả các bạn muốn kiếm tiền từ thị trường crypto tiềm năng mà không cần tốn bất kỳ một khoản phí nào.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ các hoạt động của MarginATM Game Guild sẽ được tái phân phối lại thông qua hình thức - tiếp tục đầu tư và mua NFT của các dự án khác để tiếp tục cung cấp cho người chơi có thể tiếp tục Play to Earn ở các dự án tiềm năng mới.

Định hướng: Game Guild lớn nhất Việt Nam

Chính bởi xuất phát điểm từ cộng đồng trading có rất đông thành viên cũng như luôn hướng về cộng đồng.  MarginATM Game Guild cũng không là ngoại lệ khi mong muốn trở thành cộng đồng Gaming Guild lớn nhất Việt Nam, hỗ trợ được càng nhiều anh em bắt đầu với thị trường mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, mục tiêu xa hơn chính là giúp anh em tiếp cận sâu sắc hơn với thị trường Crypto, ứng dụng công nghệ Blockchain, hiểu về NFT và nắm bắt được các xu hướng tiếp theo như play to earn, metaverse…. và có thể phát triển lâu dài trên con đường đầu tư. 

Chiến lược: Tối đa hoá lợi nhuận cho người chơi, Hỗ trợ nhiều game khác nhau

Gaming Guild của MarginATM sinh ra không chỉ cung cấp nguồn lực về vật chất cho anh em tham gia như NFT, tướng… để bắt đầu với game. Ở đây team còn liên tục update tình hình, cách tối ưu lợi nhuận, cách thức chơi game hiệu quả nhất từ những thành viên có kinh nghiệm và khả năng ứng biến với các thay đổi của game vô cùng tốt. 

Có thể sẽ không phải là những người ưu tú nhất nhưng chắc chắn sẽ là những người tận tâm nhất, hướng dẫn và đồng hành cùng anh em trên con đường gia nhập thị trường đầy tiềm năng nhưng chắc chắn có rất nhiều rủi ro này.

Các hoạt động của MarginATM Guild Game

Để tiếp bước các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ từ MarginATM, MarginATM Guild Game sẽ là bản nâng cấp khi bên cạnh việc phát triển cộng đồng (Community), trao thật nhiều các suất học bổng (Scholarship) cho thật nhiều game thủ. 

Song song với đó là các hoạt động hướng dẫn, nghiên cứu, cung cấp kiến thức về Gaming, trend Play to Earn. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mới:

Trong ngắn hạn:

  • Tạo môi trường cho các game thủ Play to Earn, kiếm tiền với các tựa game crypto.
  • Tài trợ miễn phí Scholarship cho game thủ tham gia guild có thể chơi game P2E mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí ban đầu  nào.
  • Xây dựng cộng đồng lớn mạnh top 1 Việt Nam.
  • Kết nối dự án tiềm năng tới cộng đồng.

Tầm nhìn chiến lược:

MarginATM Guild Game sẽ trở thành cầu nối giữa các game thủ truyền thống với thế giới Blockchain rộng lớn. Giúp kéo gần khoảng cách và thúc đẩy cuộc cách mạng về quan niệm game truyền thống, đổi mới cách chơi thay vì Play free thì Play to Earn sẽ trở nên gần gũi hơn.

Ngoài ra, MarginATM Guild Game mong muốn trở thành nơi có thể hỗ trợ các dự án mới ra mắt cộng đồng và được hỗ trợ mạnh mẽ bởi cộng đồng đam mê P2E. Cung cấp các giải pháp cho mọi gamer khi tham gia P2E.

300 suất tài trợ đầu tiên

MarginATM Guild Game sẽ trao 300 suất tài trợ đầu tiên dành cho những chiến binh game Thetan Arena - tựa game hot nhất trong thời gian sớm nhất.

Người chơi ở bất kỳ đâu cũng có thể đăng ký tham gia MarginATM Guild Game và được tài trợ một suất chơi game Thetan Arena.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố trên các channel chính thức của MarginATM Guild Game.

0
0
icon0
iconicon